HLV Mourinho khẩu chiến dữ dội với Lampard, thầy chửi thề trò cũ

30/09/2020 10:15:00

Bỏ qua tình thầy trò, HLV Jose Mourinho tức giận phản ứng với Lampard ở bên ngoài đường biên khi Tottenham gặp Chelsea ở vòng 4 Carabao Cup.

Trong trận derby thành London, bên cạnh tình huống hài hước khi Eric Dier bỏ mặc đồng đội đi "giải quyết nỗi buồn", NHM rất quan tâm đến màn khẩu chiến dữ dội ngoài đường biên của HLV Jose Mourinho và trò cũ Frank Lampard.

HLV Mourinho khẩu chiến dữ dội với Lampard, thầy chửi thề trò cũ
Mourinho cho rằng Lampard nói quá nhiều

Theo Telegraph, Mourinho đã phàn nàn với trọng tài thứ 4 rằng, Lampard liên tục rời khỏi khu vực kỹ thuật của mình. Và có lẽ nóng mặt vì cảnh Lampard cứ hò hét, chỉ đạo bên ngoài đường biên, trong khi Tottenham mãi không gỡ hòa, Mourinho đã hét vào mặt trò cũ: "Chết tiệt, Frank, nếu cậu mà thua 0-3 thì sẽ không đứng ở đây đâu nhỉ".

Mourinho sau đó còn dùng những cử chỉ bằng tay với hàm ý Lampard đã nói quá nhiều trong suốt cả trận đấu. Thuyền trưởng của Chelsea cũng chẳng vừa khi sẵn sàng "bật" lại thầy cũ.

HLV Mourinho khẩu chiến dữ dội với Lampard, thầy chửi thề trò cũ - 1

Sau trận đấu, HLV Frank Lampard đã lên tiếng về màn tranh cãi nẩy lửa kể trên: "Chúng tôi đã rất vui vẻ trên sân bóng. Tôi rất hợp với Jose và tôi nghĩ rằng ông ấy cũng có cảm giác tương tự. Nhưng vấn đề là ngoài sân, Jose dường như thích nói với trọng tài còn hơn chỉ đạo các cầu thủ. Vì vậy, đó chỉ là một khoảnh khắc xung đột giữa chúng tôi".

"Tôi rất tôn trọng Jose, bất kể điều gì ông ấy nói bên ngoài đường biên chăng nữa. Ông ấy đã cảm nhận được sự khó khăn trong hiệp một. Nhưng khi trận đấu kết thúc, mọi thứ giữa chúng tôi lại bình thường và chẳng có gì thay đổi".

HLV Mourinho khẩu chiến dữ dội với Lampard, thầy chửi thề trò cũ - 2

Bị học trò cũ nhận xét, Người đặc biệt cũng lập tức lên tiếng dạy dỗ: "Với Frank, tình cảm giữa tôi và cậu ấy quan trọng hơn bất kỳ lời nói qua lại nào giữa cả hai. Tình cảm của tôi với cậu ấy là trên hết. Tôi nợ cậu ấy bởi những gì cậu ấy đã cho tôi. Frank đã cho tôi tất cả những gì cậu ấy có với tư cách là một cầu thủ, tôi không bao giờ quên điều đó".

"Điều tôi muốn nói ở đây chỉ là một ý kiến, chỉ là ý kiến của một HLV già với một HLV trẻ tài năng. Đó là khi họ đang thắng, không nên là nhân vật chính bên ngoài đường biên như thế. Tôi đã nhắc Frank về việc cậu ta đã ngồi buồn và im lặng trên ghế như thế nào sau khi để thua 3 bàn trước West Brom vào tuần trước".

"Về chuyên môn bóng đá, tôi không có gì để dạy bảo cậu ấy cả. Nhưng về cách hành xử bên ngoài đường biên, tôi nghĩ Frank nên liên lạc với các cầu thủ khi đội mình thua và giữ bình tĩnh khi đội mình đang thắng".

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)