HLV Koeman chảy máu mũi giữa buổi họp báo, CĐV Barca lo lắng

27/02/2021 14:45:14

HLV trưởng của Barcelona, Ronald Koeman, bất ngờ bị chảy máu mũi trong buổi họp báo trước trận đấu với Sevilla ở La Liga.

Việc chảy máu mũi bất ngờ khiến HLv Koeman không thể hoàn tất buổi họp báo trước trận Sevilla - Barca. Sau khi trả lời các câu hỏi của phóng viên khoảng 2 phút, chiến lược gia người Hà Lan bị chảy máu mũi. Dù cố gắng cầm lại nhưng ông không thể tiếp tục phát biểu mà phải nhanh chóng ra về.

Các phóng viên cũng như CĐV Barca tỏ ra khá lo lắng về tình hình sức khỏe của HLV 58 tuổi. Tuy nhiên ngay sau đó ông đã trấn an những NHM.

Thông tin từ HLV Koeman cho biết, đây chỉ là tác dụng phụ của việc ông dùng thuốc chống đông máu. Đó là loại thuốc điều trị bệnh tim mà ông đang sử dụng. Trước đó, HLV này cũng từng gặp trường hợp tương tự trong buổi họp báo ngày 30/1.

HLV Koeman chảy máu mũi giữa buổi họp báo, CĐV Barca lo lắng

HLV Koeman từng phải phẫu thuật tim vào mùa Hè 2020 trước khi nhận lời dẫn dắt Barca. Vì thế, nhiều CĐV đang khá lo ngại trước áp lực mà ông đang hứng chịu trong thời điểm hiện tại.

Dự kiến, thuyền trưởng của Barca vẫn đủ sức khỏe để trở lại dẫn dắt đội trong cuộc đối đầu với Sevilla ở vòng 25 La Liga. Trận đấu sẽ được diễn ra vào lúc 22h15 ngày 27/2 theo giờ Việt Nam.

Và chỉ ít ngày sau, Barcelona sẽ tiếp tục gặp lại Sevilla trong trận đấu lượt về Tứ kết Cúp nhà vua. Trước đó, đội bóng Xứ Catalan đã để đối thủ dẫn 2-0 trong trận lượt đi.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)