HLV Kiatisuk: 'Tôi nghi Công Phượng mải thức khuya xem Euro nên lỡ cuộc họp đội'

20/06/2021 20:09:39

HLV Kiatisuk mới có cuộc họp online với nhóm cầu thủ HAGL - những người vừa cùng tuyển Việt Nam hoàn thành chiến dịch vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

HLV Kiatisuk: 'Tôi nghi Công Phượng mải thức khuya xem Euro nên lỡ cuộc họp đội'

HAGL đã đóng góp 7 cầu thủ cho tuyển Việt Nam tại chiến dịch vòng loại thứ hai World Cup 2022 vừa qua. Những Công Phượng, Văn Toàn, Tuấn Anh, Văn Thanh, Xuân Trường, Hồng Duy hay Minh Vương đều được ra sân và để lại ít nhiều dấu ấn.

Lúc này, họ đang cùng tuyển Việt Nam thực hiện cách ly y tế tại một khách sạn ở TP.HCM. HLV Kiatisuk dù ở xa nhưng vẫn dành sự quan tâm tới các học trò của mình và ông đã tổ chức một cuộc họp online với họ.

Theo hình ảnh mà HLV Kiatisuk đăng tải trên trang facebook cá nhân, cuộc họp thiếu đi Công Phượng. Chiến lược gia người Thái Lan liền viết những lời trêu đùa Công Phương như sau: "Hôm nay tôi có cuộc họp trực tuyến với các cầu thủ HAGL tại ĐTQG Việt Nam. Tuy nhiên Công Phượng lại vắng mặt. Tôi nghi do cậu ấy mải thức khuya xem Euro (haha)".

Ngoài việc trêu đùa Công Phượng, HLV Kiatisuk còn gửi những lời động viên tới các học trò: "Tôi chúc các bạn có đợt cách ly thật suôn sẻ. Hãy cố gắng tận hưởng và thư giãn trong khoảng thời gian này. Hy vọng được sớm gặp lại mọi người".

HLV Kiatisuk: 'Tôi nghi Công Phượng mải thức khuya xem Euro nên lỡ cuộc họp đội' - 1
Hình ảnh cho thấy Công Phượng không góp mặt trong cuộc họp online của đội.

Dù V.League 2021 vẫn chưa trở lại nhưng HAGL vẫn tập luyện rất hăng say. Thầy trò ông Kiatisuk còn tham gia thi đấu giao hữu với CLB Hải Phòng.

Về phần HLV Kiatisuk, chiến lược gia này rất tích cực tham gia đóng góp vào công tác chống dịch Covid-19 bên cạnh quan tâm tới chuyên môn của đội nhà. Như mới đây, "Zico Thái" đã quyên góp 10 triệu VNĐ vào Quỹ vắc-xin Covid-19 tại Việt Nam.

Ngoài ra, HLV Kiatisuk còn thu được 210 triệu VNĐ từ phiên đấu giá chiếc áo đấu HAGL có chữ ký của bản thân. Được biết, toàn bộ khoản tiền thu được từ phiên đấu giá sẽ được CLB HAGL thay mặt chiến lược gia người Thái Lan chuyển tới hỗ trợ các y, bác sĩ, nhân viên y tế nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại 3 bệnh viện gồm: BV Nhiệt đới, BV Chợ Rẫy và BV ĐH Y Dược TP.HCM.

Theo Đặng Phong (Pháp Luật & Bạn Đọc)