HLV Kiatisuk mặc áo Công Phượng và Xuân Trường, 'tiếp lửa' ĐT Việt Nam trước trận gặp Oman

12/10/2021 15:10:00

Nhà cầm quân người Thái Lan Kiatisuk Senamuang mới đây đã đăng tải hình ảnh của những học trò cưng cùng lời chúc may mắn ĐT Việt Nam trên trang cá nhân.

Trên trang cá nhân của mình, HLV Kiatisuk đăng hình ảnh đang khoác áo đội tuyển Việt Nam, phía sau lưng là tên của các học trò tại HAGL Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn và Văn Thanh.

Đi kèm với những hình ảnh trên là dòng trạng thái: "Chúc các bạn thành công", như một sự thể hiện ủng hộ đội tuyển Việt Nam trước trận đấu với Oman.

HLV Kiatisuk mặc áo Công Phượng, Xuân Trường; cổ vũ ĐT Việt Nam thắng Oman - Ảnh 1

NHM chú ý đến việc Kiatisuk bỏ quên không đăng hình ảnh mặc áo đấu của hai học trò khác là Tuấn Anh và Hồng Duy - những người hiện đang đóng vai trò trụ cột không chỉ ở HAGL mà còn ở ĐT Việt Nam. Nếu tính cả Minh Vương đang điều trị chấn thương thì HAGL hiện đang đóng góp tới 7 cầu thủ cho tuyển Việt Nam.

Đây không phải là lần đầu tiên HLV Kiatisuk cổ vũ ĐT Việt Nam. Trước đó, ông thầy người Thái Lan mới đây đã trực tiếp gọi video, gửi lời chúc chiến thắng đến dàn sao HAGL đang khoác áo đội tuyển Việt Nam trước trận gặp Trung Quốc ở lượt ba bảng B vòng loại cuối World Cup 2022 - khu vực châu Á.

Trong số 6 cầu thủ của HAGL, Tuấn Anh, Hồng Duy, Văn Thanh từng có suất đá chính trong trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam với tuyển Trung Quốc hôm 8/10. Riêng Xuân Trường, Công Phượng, Văn Toàn vào sân từ băng ghế dự bị trong trận đấu nói trên.

Lịch thi đấu và trực tiếp Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 châu Á hôm nay: Tâm điểm ĐT Oman - ĐT Việt Nam - Ảnh 3.

Lịch thi đấu và trực tiếp Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 châu Á hôm nay: Tâm điểm ĐT Oman - ĐT Việt Nam - Ảnh 4.

Hồng Duy (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật