HLV Juergen Klopp phản đối Super League

20/04/2021 09:46:24

HLV trưởng Liverpool, Juergen Klopp, đã bày tỏ những suy nghĩ của mình về việc Liverpool sẽ tham dự Super League.

Klopp cho biết ông chỉ mới nhận được tin này vào hôm qua và ông không biết quá nhiều thông tin về Super League. Dẫu vậy, chiến lược gia người Đức cho rằng ông thích cách vận hành hiện tại của Champions League hơn.

HLV Juergen Klopp phản đối Super League

Thuyền trưởng của Liverpool từng nói không thích ý tưởng thành lập Super League vào năm 2019. Và khi được phóng viên nhắc lại điều này, ông trả lời:

"Tôi không thay đổi suy nghĩ của mình. Tôi và các cầu thủ rõ ràng không tham gia vào việc quyết định tham dự Super League. Tôi thích Champions League ở hiện tại và thích những đội bóng như West Ham có cơ hội tham dự nó".

"Thứ quan trọng nhất của bóng đá là những người ủng hộ và đội bóng, và chúng tôi phải đảm bảo rằng thực sự không có gì xen vào giữa điều đó. Tôi có nghe nói về việc các cổ động viên đã đặt các biểu ngữ ở Anfield và những thứ đại loại như vậy, tôi không hiểu điều đó. Các cầu thủ không làm gì sai cả. Chúng tôi không giành chiến thắng trong tất cả các trận đấu nhưng chúng tôi sẽ cố gắng bằng mọi khả năng của mình. Chúng tôi muốn tham dự Champions League vào năm sau".

Những chia sẻ của HLV Klopp sau trận đấu với Leeds United cho thấy ông phản đối lại quyết định tham dự Super League của Liverpool. Dù vậy, HLV này cũng cho biết rằng ông tôn trọng CLB và sẽ chờ nghe những lời giải thích từ BLĐ.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)