HLV Hứa Hiền Vinh xin lỗi sau hành động dí cùi trỏ vào mặt trò cũ

08/07/2020 15:15:54

Thuyền trưởng CLB Phố Hiến thừa nhận hành động thiếu kiềm chế và mong muốn cái nhìn vị tha từ những người theo dõi cho cả mình và trò cũ Võ Văn Huy.

"Đầu tiên, tôi xin lỗi tất cả mọi người vì sự việc xảy ra ở cuối trận Phố Hiến - An Giang. Tôi đã không kiềm chế nên để xảy ra va chạm với Văn Huy", ông Vinh mở đầu trạng thái trên trang cá nhân.

"Giữa tôi với Văn Huy là tình thầy trò nhiều năm nên đây chỉ là phút mất kiểm soát giữa 2 bên khi trận đấu bước vào phút cuối căng thẳng", ông Vinh giải thích cho hành động của mình.

HLV Hứa Hiền Vinh xin lỗi sau hành động dí cùi trỏ vào mặt trò cũ
HLV Hứa Hiền Vinh cầm quân ở CLB Phố Hiến từ mùa giải 2018. Ảnh: Minh Chiến.

"Sau khi kết thúc trận đấu thì Huy cũng đã xin lỗi tôi vì đã đá bóng vào cabin trúng thầy Tưởng, thầy Phước Tứ. Bản thân tôi cũng nhận thấy cái sai của mình nên mong mọi người bỏ qua".

Rút kinh nghiệm từ hành động thiếu kiềm chế, ông Vinh cũng bày tỏ lời cảm ơn vì những lời góp ý, chỉ trích của mọi người. "Tôi sẽ cố gắng kiềm chế để không xảy ra sự cố nào nữa. Phố Hiến mới thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2018 nên tôi còn phải hoàn thiện bản thân nhiều hơn và mang lại sự chuyên nghiệp nhất cho CLB", ông Vinh nói.

"Tôi mong mọi người có cái nhìn nhẹ nhàng vị tha, bao dung hơn cho những sai lầm của cả tôi, cầu thủ Phố Hiến và Huy", thuyền trưởng CLB Phố Hiến nhắn nhủ.

Phút 90+1 trận Phố Hiến thắng An Giang 2-1 chiều 7/7, Võ Văn Huy của đội khách có hành động đá quả bóng về phía cabin kỹ thuật CLB Phố Hiến. Bóng trúng người hai trợ lý của HLV Hứa Hiền Vinh. Ông lập tức lao về phía học trò cũ. Nhà cầm quân này còn dí cùi trỏ vào mặt cầu thủ bên phía An Giang.

Theo Đỗ Hải (Tri Thức Trực Tuyến)