HLV Hoàng Văn Phúc: 'Tôi bất ngờ khi được giao nhiệm vụ dẫn dắt Hà Nội'

04/04/2021 21:38:27

Trong ngày đầu làm thuyền trưởng đội Hà Nội, HLV Hoàng Văn Phúc đã vượt qua được sự bất ngờ để hoà nhập với môi trường mới sau khi được chọn thay thế cho người tiền nhiệm HLV Chu Đình Nghiêm.

Chiều ngày 4/4, HLV Hoàng Văn Phúc đã chính thức ra mắt và nhận nhiệm vụ thay thế cho ông Chu Đình Nghiêm. Cựu HLV của Quảng Nam đã đứng lớp, trực tiếp hướng dẫn Văn Quyết cùng các đồng đội tập luyện. Tại đây, ông Phúc chủ yếu cho học trò tập các bài phối hợp để giải toả bầu không khi nặng nề đang bao trùm sau những trận đấu vừa qua. Các cầu thủ Hà Nội cũng thể hiện sự hợp tác với thầy mới và quan sát buổi tập, HLV Hoàng Văn Phúc vẫn tiếp tục cho cầu thủ nơi đây thi triển các pha phối hợp ngắn quen thuộc.

HLV Hoàng Văn Phúc: 'Tôi bất ngờ khi được giao nhiệm vụ dẫn dắt Hà Nội'
HLV Hoàng Văn Phúc đã bắt đầu công việc tại Hà Nội

Đây là lần đầu tiên HLV Hoàng Văn Phúc dẫn dắt Hà Nội và đương nhiên ông không tránh khỏi cảm giác lạ lẫm. “Tôi rất bất ngờ khi được lãnh đạo giao phó việc dẫn dắt Hà Nội. Nhưng tôi luôn sẵn sàng cho công việc”, ông Phúc chia sẻ.

Làm việc thay thế cho HLV Chu Đình Nghiêm, ông Phúc nói rằng người tiềm nhiệm đã ghi dấu ấn đậm nét và gặt hái nhiều thành công cùng đội bóng. “Mọi người rất trân trọng HLV Chu Đình Nghiêm. Ban đầu các em cũng khá buồn khi anh Nghiêm rời đội nhưng qua buổi tập đầu tiên, tôi cảm thấy các cầu thủ đã hào hứng hơn với chặng đường phía trước”, ông Phúc chia sẻ.

HLV Hoàng Văn Phúc: 'Tôi bất ngờ khi được giao nhiệm vụ dẫn dắt Hà Nội' - 1
Được lựa chọn thay thế HLV Chu Đình Nghiêm, HLV Hoàng Văn Phúc nhanh chóng hoà nhập với môi trường mới

Dẫn dắt Hà Nội ở thời điểm mà lực lượng bị sứt mẻ khá nhiều nên nhiệm vụ của ông Phúc sẽ tương đối nặng nề. “Tôi vinh dự khi được dẫn dắt Hà Nội nhưng chặng đường phía trước sẽ không hề dễ dàng chút nào. Hi vọng mọi người sẽ cùng đoàn kết để vượt khó”, ông Phúc khép lại.

Vào tối ngày 7/4 tới đây, ông Phúc sẽ có trận ra mắt dẫn dắt Hà Nội gặp Viettel trên sân Hàng Đẫy. Như vậy nhà cầm quân này chỉ có khoảng 3 ngày để huấn luyện cầu thủ trước khi bước vào thi đấu chính thức.

Theo Ngọc Anh (Bongdaplus.vn)