HLV Hàn Quốc của Hà Nội FC gửi lời chúc đặc biệt đến các học trò ở tuyển Việt Nam

27/05/2021 14:45:00

HLV Park Choong-kyun đã gửi những lời chúc đến 9 cầu thủ của Hà Nội FC đang hội quân cùng tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trong danh sách tuyển Việt Nam, Hà Nội FC là đội góp nhiều tuyển thủ nhất với 9 cái tên, bao gồm Quang Hải, Đức Huy, Trần Đình Trọng, Đỗ Duy Mạnh, Lê Văn Xuân, Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn Thành Chung, Bùi Tấn Trường và Đoàn Văn Hậu.

HLV Hàn Quốc của Hà Nội FC gửi lời chúc đặc biệt đến các học trò ở tuyển Việt Nam
HLV Park Choong-kyun và bức thư động viên các cầu thủ Hà Nội FC

Trước khi tuyển Việt Nam có những trận đấu cuối cùng tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, HLV Park Choong-kyun đã gửi những lời chúc đến các học trò của mình. Trên trang cá nhân HLV người Hàn Quốc chia sẻ:

"Khi mặc lên mình chiếc áo đội tuyển, các bạn hãy tạm quên CLB đi mà hãy để sự tự hào và sứ mệnh của mình trong tim để chiến đấu hết mình không một chút hối tiếc cho Tổ quốc của các bạn!".

"Các bạn sẽ mệt mỏi về mặt thể chất nhưng là một cầu thủ đội tuyển quốc gia, các bạn phải chiến thắng được điều đó và phải chăm sóc bản thân và đừng để dính chấn thương khi quay về".

"Đây là cơ hội để Việt Nam lần đầu tiên vào VCK World Cup, các cầu thủ đội Hà Nội chúng ta cũng là những trụ cột trong đó và sẽ là những người được lịch sử ghi tên và tôi đang ngày ngày cổ vũ cho chúng ta làm được điều đó".

"Tôi mong các bạn sẽ chiến đấu cho cả phần của Hùng Dũng. Toàn bộ BHL Hàn Quốc sẽ ủng hộ và cầu nguyện cho ĐT Việt Nam. Chúc các bạn mạnh khỏe và may mắn".

HLV Hàn Quốc của Hà Nội FC gửi lời chúc đặc biệt đến các học trò ở tuyển Việt Nam - 1
Quế Ngọc Hải và các thành viên tuyển Việt Nam đã an toàn có mặt tại UAE để chuẩn bị cho Vòng loại thứ 2 World Cup 2022

Tối qua 26/5, tuyển Việt Nam đã có mặt tại UAE sau chuyến bay kéo dài 6 tiếng. Tại đây, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có trận giao hữu với tuyển Jordan ngày 31/5, trước khi đá 3 trận còn lại của vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Lần lượt, tuyển Việt Nam sẽ gặp Indonesia vào ngày 7/6, Malaysia ngày 11/6 và chủ nhà UAE 15/6.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)