HLV Hà Nội FC chê học trò vẫn phung phí nhiều cơ hội

13/03/2021 21:08:45

HLV Hà Nội FC – Chu Đình Nghiêm cho rằng các cầu thủ cần chắt chiu cơ hội hơn nữa, trong chiến thắng 2-0 trước Hải Phòng trên sân Lạch Tray chiều 13/3.

HLV Hà Nội FC chê học trò vẫn phung phí nhiều cơ hội

Hà Nội FC đã xoá dớp thất bại khi thắng 2-0 trước Hải Phòng, trong trận đá bù vòng 3 V.League 2021 chiều 13/3 trên sân Lạch Tray. Đánh giá về trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm cho hay: “Đây là một trận đấu mà Hà Nội FC chơi tốt. Nhưng có một điểm là các học trò của tôi vẫn phung phí nhiều cơ hội quá. Các bạn dù tạo nhiều cơ hội nhưng lại chưa biết cách chắt chiu. Ngoài 2 bàn thắng, cầu thủ Hà Nội FC vẫn phung phí cơ hội”.

Ông Nghiêm nói về tình huống mà thủ môn Bùi Tấn Trường đã cản phá thành công quả đá phạt đền của Hải Phòng: “Đó có thể xem là một tình huống bước ngoặt. Bởi thua trước thì chúng tôi rất khó đá và rất khó lật lại thế cờ. Tinh thần của anh em cầu thủ quả thực đẩy lên nhiều sau tình huống ấy”.

Khác với 2 thất bại trước đó khi gặp Nam Định và B.Bình Dương, Hà Nội FC có sự hiện diện của ngoại binh Moses ở trận thắng Hải Phòng. Ông Nghiêm mừng rỡ: “Quả thực với sự xuất hiện của Moses ở giữa sân, chúng tôi đã củng cố được việc giữ bóng và đánh chặn. Đó là điều mà Hà Nội FC đã làm không tốt khi đá với Nam Định và Bình Dương. Rõ ràng, trước Hải Phòng sở hữu nhiều trung phong tốt, Moses đã làm rất tốt việc đánh chặn”.

Ông Nghiêm cũng thông tin về tình hình của tiền vệ Nguyễn Quang Hải: “Cậu ấy bị điểm bám dây chằng chéo đầu gối. Quang Hải cần phải có thời gian. Khi Quang Hải quay lại tập luyện thì chúng tôi cũng phải kiểm tra xem mức độ hồi phục thế nào thì mới trả lời được”.

Theo Thiên Minh (Bongdaplus.vn)

Nổi bật