HLV Dortmund tuyên bố Jadon Sancho sẽ không tới MU

14/09/2020 21:00:00

Những phát biểu của HLV Lucien Favre đã dập tắt tham vọng sở hữu Jadon Sancho của MU.

Kể từ những ngày đầu tiên của kỳ chuyển nhượng đến nay, Jadon Sancho và MU chính là những chủ đề khiến báo chí phải tốn nhiều giấy mực nhất.

Đã xuất hiện thông tin cho rằng Quỷ đỏ đạt thỏa thuận chiêu mộ Sancho rộ lên ngay sau khi Ngoại hạng Anh mùa trước khép lại. Đội chủ sân Old Trafford đã đề xuất phương án mua cầu thủ người Anh theo hình thức trả góp trong vòng 3 năm.

Theo đó, Dortmund sẽ nhận 63 triệu Bảng ngay lập tức, 27 triệu Bảng vào năm 2021 và 18 triệu Bảng vào năm 2022. Tuy nhiên, Dortmund không đồng ý với phương án trên và thương vụ này đã đổ vỡ.

HLV Dortmund tuyên bố Jadon Sancho sẽ không tới MU
HLV Lucien Favre xác nhận Sancho sẽ ở lại Dortmund

Được biết, MU vẫn kiên trì theo đuổi thương vụ này, nhưng những phát biểu mới nhất của HLV Lucien Favre đã dập tắt tham vọng sở hữu Jadon Sancho của Quỷ đỏ.

"Chúng tôi cần cậu ấy, đó là điều không cần phải bàn cãi. Mọi người đều rất vui vì Sancho sẽ ở lại. Chúng ta không cần phải nói nhiều về khả năng của Sancho. Cậu ấy có thể ghi bàn, kiến tạo và là người quyết định trận đấu".

"Tất nhiên, vẫn còn một vài điểm cậu ấy cần phải cải thiện nhưng đó là điều hết sức bình thường với một cầu thủ mới 20 tuổi" - thuyền trưởng của Dortmund chia sẻ.

Không thể hoàn tất thương vụ Jadon Sancho, MU đang tìm kiếm những mục tiêu khác trong giai đoạn cuối của kỳ chuyển nhượng Hè 2020. 3 cái tên được CLB này nhắm tới đó là Gareth Bale, Douglas Costa và Ivan Perisic.

 

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)