HLV Chu Đình Nghiêm chỉ ra lý do khiến Hà Nội bị cầm hòa

30/03/2021 08:10:59

Hà Nội FC đã có trận đấu khó khăn trước HLHT và chỉ giữ lại được 1 điểm trên sân nhà ở những phút cuối.

Việc thiếu tiền đạo cắm khiến cho Hà Nội FC không thể giải quyết tốt các tình huống tấn công. Đây là lý do chính khiến đội chủ nhà không có bàn thắng sớm và để đối thủ giành được thế trận có lợi.

Theo lời chia sẻ của HLV Chu Đình Nghiêm trong buổi họp báo sau trận, việc Bruno Cunha chấn thương dài hạn đã ảnh hưởng đến kế hoạch hiện tại. Bão chấn thương cũng khiến Hà Nội mất nhiều trụ cột.

"Chúng tôi tạo được rất nhiều cơ hội nhưng không ghi được bàn và mãi đến phút cuối mới có thể gỡ hòa. Nếu Hà Nội FC có bàn gỡ sớm thì mọi chuyện sẽ khác. Hà Tĩnh dẫn trước ngay từ những phút đầu và chủ động co về. Hà Nội FC thời điểm này không có trung phong đích thực. Thành Chung chỉ là giải pháp tình thế và không gây áp lực được liên tục. Điều đó khiến chúng tôi gặp khó".

HLV Chu Đình Nghiêm chỉ ra lý do khiến Hà Nội bị cầm hòa

Trong trận đấu này, Hà Nội FC đón chào sự trở lại của những trụ cột ĐTQG như Nguyễn Quang Hải, Trần Đình Trọng. Tuy nhiên bộ đôi này chỉ mới bình phục chấn thương và chưa có cảm giác thi đấu tốt.

HLV Chu Đình Nghiêm cũng cho biết việc ông tung Quang Hải, Đình Trọng vào sân ở những phút cuối chủ yếu để lấy lại cảm giác bóng. Còn thực tế, bộ đôi này cần thêm ít thời gian để có thể đá chính trở lại.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)