HLV Chu Đình Nghiêm bị cấm chỉ đạo trong trận quyết định chức vô địch V.League

06/11/2020 13:31:42

Hà Nội FC sẽ bước vào trận đấu gặp Than Quảng Ninh mà không có sự chỉ đạo từ HLV trưởng Chu Đình Nghiêm.

VFF vừa đưa ra quyết định chính thức về việc kỷ luật HLV Chu Đình Nghiêm vì lỗi phản ứng. Theo đó, HLV trưởng của Hà Nội FC sẽ bị cấm chỉ đạo 1 trận, đồng nghĩa với việc vắng mặt trong trận đấu cuối cùng của Hà Nội tại V.League 2020.

"Căn cứ tài liệu báo cáo của giám sát trận đấu, căn cứ quyết định 216 về việc ban hành quy định xử lý thẻ phạt cho quan chức CLB, VFF đình chỉ huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm làm nhiệm vụ một trận", đại diện ban kỷ luật VFF chia sẻ với Zing.

Đáng chú ý là ở vòng đấu cuối cùng, Hà Nội vẫn còn cơ hội giành ngôi vô địch V.League. Nhiệm vụ của đội bóng này là giành 3 điểm trên sân của Than Quảng Ninh đồng thời hy vọng Viettel sẽ mất điểm trước Sài Gòn FC.

HLV Chu Đình Nghiêm bị cấm chỉ đạo trong trận quyết định chức vô địch V.League
Toàn bộ ban huấn luyện, nhóm dự bị, cả những lãnh đạo cấp cao của CLB Hà Nội đều lao vào sân để phản ứng sau bàn thắng san bằng tỷ số 1-1 của CLB Sài Gòn. Ảnh: Minh Chiến.

Trước đó, trong trận đấu ở vòng 6 - Giai đoạn 2 V.League 2020, khi Hà Nội gặp Sài Gòn trên SVĐ Hàng Đẫy, HLV Chu Đình Nghiêm đã có nhiều phản ứng thái quá với tổ trọng tài. Ông nhiều lần dùng lời lẽ nhạy cảm để biểu lộ cảm xúc, phản ứng với trọng tài trong tình huống đội nhà gặp bất lợi.

Mãi đến khi được các cầu thủ và BHL can ngăn, HLV Chu Đình Nghiêm mới chịu dừng lại.

Như vậy, Hà Nội sẽ bước vào trận đấu quan trọng với Than Quảng Ninh mà không có HLV trưởng. Trận đấu này sẽ được diễn ra vào lúc 17h ngày 18/11.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật