HLV Altyn Asyr: 'Quang Hải có đẳng cấp cao, chúng tôi sẽ dành nhiều sự chú ý ở lượt về"

21/08/2019 08:02:37

HLV Yazguly Hojageldyyew của Altyn Asyr đã dành những lời khen đặc biệt cho Quang Hải sau trận bán kết lượt đi liên khu vực AFC Cup 2019.

Trận bán kết lượt đi liên khu vực AFC Cup 2019 trên SVĐ Hàng Đẫy đã diễn ra vô cùng kịch tính và hấp dẫn. Altyn Asyr là đội mở tỷ số ở ngay phút thứ 4, nhưng trong ngày Quang Hải tỏa sáng rực rỡ với một cú đúp, Hà Nội FC đã giành chiến thắng với tỷ số 3-2, qua đó tạo được lợi thế trước trận lượt về.

HLV Altyn Asyr: 'Quang Hải có đẳng cấp cao, chúng tôi sẽ dành nhiều sự chú ý ở lượt về"

Trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Yazguly Hojageldyyew đã có những lời khen ngợi dành cho Quang Hải: "Quang Hải đã ghi hai bàn thắng đẹp. Đó quả là cầu thủ đẳng cấp cao. Tôi vẫn chưa tính toán chiến thuật cho trận lượt về nhưng có lẽ chúng tôi sẽ dành nhiều sự chú ý hơn cho cầu thủ này".

"Tôi không muốn nói gì về quyết định thổi 11m của trọng tài. Đó là một phần của bóng đá. Tôi cũng không muốn nói đội mình đá tốt hay không tốt bởi còn phải đánh giá về nhiều yếu tố nữa, như sân bãi hay thời tiết".

"Mặt sân của Hà Nội đẹp, nhưng trước trận trời mưa nên sân trơn, ảnh hưởng tới lối chơi của các cầu thủ Altyn Asyr. Tôi đã không tính tới yếu tố này trước trận" - thuyền trưởng của Altyn Asyr khép lại.

VIDEO: Tổng hợp diễn biến trận đấu

Để thua trên sân Hàng Đẫy nhưng HLV Hojageldiyev Yazguly cho biết cơ hội vào chung kết AFC Cup của đội nhà vẫn còn rất nhiều. Ngoài việc được đá trận lượt về trên sân nhà, Altyn Asyr còn vốn là 2 bàn thắng sân khách.

Theo lịch thi đấu, trận bán kết lượt về liên khu vực AFC Cup 2019 sẽ diễn ra vào ngày 27/8 tại Ashgabat (Turkmenistan). Quang Hải và các đồng đội sẽ lên đường sang Turkmenistan vào ngày 24/8.

Duy Anh (SHTT)