Hình ảnh đầu tiên của Christian Eriksen sau khi ra viện từ sự cố ngừng tim tại Euro 2020

04/07/2021 07:30:22

Khoảnh khắc mới nhất của Christian Eriksen khiến các fan yên tâm phần nào.

Hôm 13/6, Christian Eriksen bị ngừng tim trong trận đấu giữa Đan Mạch - Phần Lan tại Euro 2020. Được sơ cứu kịp thời, tiền vệ 29 tuổi đã tỉnh lại sau đó và có thể nói chuyện bình thường. Trải quay khoảng một tuần trong viện, Eriksen đã ra viện. Từ đó tới nay, thông tin về Eriksen rất ít và không ít fan vẫn lo lắng về tình hình của tuyển thủ Đan Mạch.

Tuy nhiên, mới đây, tất cả đã có thể yên tâm với tấm hình mới nhất của Eriksen. Bức ảnh được chụp tại bãi biển Tisvilde vào hôm 3/7 (theo giờ địa phương).

Hình ảnh đầu tiên của Christian Eriksen sau khi ra viện từ sự cố ngừng tim tại Euro 2020
Hình ảnh đầu tiên của Eriksen sau khi ra viện vào hôm 19/6

"Em rất lo lắng và không biết xin chụp ảnh với anh ấy thế nào. Nhưng cuối cùng em cũng làm được. Em đã không xem trận đấu giữa Đan Mạch - Phần Lan. Hiện tại, anh ấy trông khỏe mạnh và khá ổn. Thật tuyệt khi thấy điều này", cậu bé chụp ảnh cùng Eriksen chia sẻ.

Hình ảnh đầu tiên của Christian Eriksen sau khi ra viện từ sự cố ngừng tim tại Euro 2020 - 1
Eriksen cấy máy khử rung tim để tiếp tục chơi bóng

Lúc này, Eriksen đã được cấy máy khử rung tim. Đây là một thiết bị có kích thước nhỏ được đặt trong ngực của bệnh nhân để giảm nguy cơ tử vong nếu các buồng dưới của tim (tâm thất) xuất hiện nhịp rối loạn, gây nguy hiểm và ngừng đập (ngừng tim). Cầu thủ sinh năm 1992 vẫn muốn tiếp tục sự nghiệp chơi bóng.

Dù thiếu vắng Eriksen, các cầu thủ Đan Mạch vẫn thi đấu rất kiên cường. "Những chú lính chì" đã giành được vé vào bán kết sau chiến thắng 2-1 trước CH Séc. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 2h ngày 8/7.

Hình ảnh đầu tiên của Christian Eriksen sau khi ra viện từ sự cố ngừng tim tại Euro 2020 - 2
Đan Mạch giành vé vào bán kết Euro 2020 sau chiến thắng trước CH Séc

Theo TOP (Trí Thức Trẻ)