Hết tiền, ĐT UAE sa thải HLV chưa 'ra trận' lần nào

07/04/2020 14:25:47

Dù chưa dẫn dắt ĐTQG UAE lần nào từ khi được bổ nhiệm hồi cuối năm 2019, HLV Ivan Jovanovic đã phải nhận quyết định sa thải vào hôm qua ngày 6/4.

Liên đoàn bóng đá UAE đã công bố tin tức này trên các tài khoản truyền thông xã hội của họ, cơ quan này cảm ơn huấn luyện viên người Serbia đã dành thời gian cho vị trí HLV của ĐT UAE.

Hết tiền, ĐT UAE sa thải HLV chưa 'ra trận' lần nào
HLV Jovanovic bị sa thải dù chưa dẫn dắt ĐT UAE trận nào

Hợp đồng của HLV Jovanovic bị chấm dứt trước thời hạn ba tháng, khi chiến lược gia 57 tuổi chưa dẫn dắt UAE trận nào. Nguyên nhân, theo Gulf News, là do tình hình tài chính khó khăn của UAEFA trong đại dịch. Như vậy, Ivan Jovanovic đã bị bãi nhiệm tư cách HLV trưởng của ĐT UAE mặc dù chưa cầm quân đội bóng này trong bất kỳ một trận đấu nào

Trước đó, UAEFA đã bổ nhiệm ông Ivan Jovanovic vào vị trí HLV trưởng hồi tháng 12/2019, sau khi sa thải HLV Bert van Marwijk vì những kết quả gây thất vọng ở Vòng loại World Cup và Gulf Cup 2019.

Nếu các trận vòng loại World Cup 2022 không bị hoãn vì Covid-19, chiến lược gia người Serbia sẽ đối đầu với HLV Park Hang-seo khi UAE gặp Việt Nam vào tháng Sáu năm nay.

PTH (SHTT)