Hé lộ tình hình chấn thương khiến Quang Hải bỏ lỡ trận đấu tập với U23 Đài Bắc Trung Hoa

15/03/2019 12:05:00

Thông qua cử chỉ trong cuộc trò chuyện ngắn với HLV Mai Đức Chung của ĐT nữ Việt Nam, tình hình chấn thương của Quang Hải phần nào đã được hé lộ.

Những ngày qua, U23 Việt Nam và ĐT nữ Việt Nam đều tập luyện tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam để chuẩn bị cho những giải đấu quan trọng sắp tới. Trong khi U23 Việt Nam hướng tới vòng loại U23 Châu Á, thì ĐT nữ quốc gia cũng tích cực tập luyện cho vòng loại thứ 2 Olympic Tokyo 2020. Bởi vậy, các thành viên Ban huấn luyện của hai đội thường xuyên qua lại thăm hỏi nhau trong một số buổi tập. 

Và trong sáng nay (15/3), HLV Mai Đức Chung của ĐT nữ Việt Nam đã có những động thái động viên Quang Hải khi tiền vệ này dính chấn thương và phải tập riêng. Quan sát trao đổi của cả hai trên sân tập, có thể nhận thấy Quang Hải đang gặp vấn đề với phía sau bắp đùi trái.

Hiện chưa rõ Quang Hải chỉ bị căng cơ hay gặp vấn đề về gân kheo. Tuy nhiên việc tiền vệ này dính chấn thương ở chân thuận của mình, trong thời điểm vòng loại U23 Châu Á 2020 chuẩn bị bắt đầu chắc chắn sẽ khiến cho Ban huấn luyện và người hâm mộ cảm thấy hết sức lo lắng.

Trước mắt, HLV Park Hang-seo chắc chắn sẽ cho Quang Hải nghỉ ngơi trong trận đấu tập với U23 Đài Bắc Trung Hoa vào tối 16/3 để đảm bảo an toàn.

Video: HLV Mai Đức Chung sang sân tập của U23 Việt Nam hỏi thăm tình hình chấn thương của Quang Hải

Kiều Phong (SHTT)