Hé lộ số tiền cực khủng 'Gã điên' McGregor kiếm được sau thất bại trước Poirier: Mỗi giây thượng đài thu về tới 1,2 tỷ

25/01/2021 12:00:00

Truyền thông Anh tiết lộ Conor McGregor bỏ túi khoảng 30 triệu USD (692 tỷ đồng) sau màn so tài với Dustin Poirier.

Trưa ngày 24/1, McGregor đã phải nhận thất bại bằng knock-out trước Poirier ở trận đấu chính tại sự kiện UFC 257. Trận thua này khiến võ sĩ người Ireland tụt lại trong cuộc đua tranh đai vô địch thế giới.

Tuy nhiên, võ sĩ người Ireland có thể cảm thấy an ủi phần nào với số tiền đã bỏ túi. Theo thông tin từ tờ The Sun, McGregor nhận về 5 triệu USD tiền thù lao thượng đài. Bên cạnh đó, võ sĩ 33 tuổi còn kiếm bội nhờ được một khoản từ doanh thu của dịch vụ trả tiền để xem qua truyền hình (PPV).

Hé lộ số tiền cực khủng 'Gã điên' McGregor kiếm được sau thất bại trước Poirier: Mỗi giây thượng đài thu về tới 1,2 tỷ
McGregor được cho thu về 30 triệu USD sau trận đấu với Poirier

Tổng số tiền McGregor bỏ túi sau sự kiện vừa qua được cho rơi vào khoảng 30 triệu USD. Tính ra, mỗi giây thượng đài, võ sĩ người Ireland kiếm về gần 55 nghìn USD (tức 1,2 tỷ đồng).

Phía đối diện, Poirier chỉ nhận được 1 triệu USD tiền công thi đấu. Khoản thu từ PPV của tay đấm người Mỹ cũng thấp hơn hẳn so với McGregor. Dù sao, đây là số tiền lớn nhất Poirier kiếm được sau một trận đấu. Năm 2014, Poirier chỉ kiếm được vỏn vẹn 34 nghìn USD cho trận đấu với chính McGregor.

Hé lộ số tiền cực khủng 'Gã điên' McGregor kiếm được sau thất bại trước Poirier: Mỗi giây thượng đài thu về tới 1,2 tỷ - 1
Dù thắng, Poirier thu về khoản tiền ít hơn so với McGregor

Ở lần tái ngộ vào ngày chủ nhật vừa qua, McGregor chơi tốt hơn ở hiệp đầu với nhiều cú đòn chính xác bằng tay trái. Tuy nhiên, tận dụng sơ hở của McGregor khi ra đòn Poirier đã hạ đo ván đối thủ ở giữa hiệp 2. Sau trận, Poirier còn nhận thêm danh hiệu "màn trình diễn của đêm" cùng khoản thưởng trị giá 50 nghìn USD. Quỹ từ thiện của Poirier cũng được McGregor ủng hộ 500 nghìn USD.

Poirier hạ đo ván McGregor

Theo AB (Trí Thức Trẻ)