Hậu vệ PSG nổi loạn trên sân tập vì mất suất đá chính

01/03/2021 10:06:28

Hậu vệ cánh trái Mitchel Bakker của PSG đã tỏ thái độ không hài lòng với việc thường xuyên ngồi dự bị dưới thời HLV Mauricio Pochettino.

Mitchel Bakker đã không nghe theo những lời hướng dẫn của các HLV thể lực trên sân tập, thậm chí anh còn tự ý bỏ ra khỏi sân trong một buổi rèn thể lực của các cầu thủ PSG.

Trên đường đi, hậu vệ này còn tỏ rõ thái độ của mình bằng việc đá thật mạnh vào biển quảng cáo.

Truyền thông Pháp cho biết Mitchel Bakker đã tỏ ra chán nản và không hài lòng với buổi tập này của PSG. Đây là buổi tập thể lực dành cho các cầu thủ dự bị và ít thi đấu trong thời gian qua.

Hậu vệ PSG nổi loạn trên sân tập vì mất suất đá chính

Mitchel Bakker là hậu vệ trái số 1 của PSG dưới thời HLV Thomas Tuchel. Tuy nhiên, sau khi Pochettino tiếp quản đội bóng, cầu thủ sinh năm 2000 đã mất suất đá chính vào tay Layvin Kurzawa.

Trong 13 trận đấu gần nhất dưới thời Pochettino, Bakker mới chỉ đá chính được 3 trận. Vì thế, cầu thủ trẻ này đã tỏ ý không hài lòng và có hành động trên.

Ít phút sau đó, hậu vệ này đã trở lại sân tập và xin lỗi các HLV cũng như đồng đội. Hành động này của Bakker chắc chắn sẽ khiến anh phải chịu một án phạt nội bộ từ HLV Pochettino.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)