Hậu vệ Lê Văn Sơn ngồi chơi ở V.League 2021 vì Becamex Bình Dương quên đăng kí

04/03/2021 17:45:39

CLB Becamex Bình Dương sẽ đã quên đăng ký hậu vệ Lê Văn Sơn ở Giai đoạn 1 V.League 2021 khiến cầu thủ này phải ngồi ngoài.

Hậu vệ Lê Văn Sơn sẽ vắng mặt trong toàn bộ giai đoạn 1 V.League vì CLB Becamex Bình Dương không kịp ghi tên anh vào danh sách đăng ký.

Đây được xem là sự có hy hữu bởi Bình Dương mới mượn Lê Văn Sơn về từ HAGL với bản hợp đồng 1 năm. Hậu vệ này được kỳ vọng sẽ lấp vào vị trí bên cánh phải sau khi Hồ Tấn Tài trở về Bình Định.

Vào chiều 4/1, Văn Sơn đã chính thức kí kết xong với Bình Dương. Đáng tiếc là sơ suất ở bộ phận văn phòng làm thủ tục gửi đăng ký lên VPF quá trễ đã khiến hậu vệ 25 tuổi bỏ lỡ lượt đi. Điều đáng nói là hạn chót nộp danh sách đăng ký đến ngày 8/1 nhưng Bình Dương vẫn không phát hiệu thiếu sót này.

Hậu vệ Lê Văn Sơn ngồi chơi ở V.League 2021 vì Becamex Bình Dương quên đăng kí

HLV Phan Thanh Hùng cũng tỏ ra khá đau đầu về vấn đề này khi hàng thủ của Bình Dương không có nhiều cái tên quá chất lượng. Vì vậy, ông phải tính đến phương án khác trong giai đoạn 1.

Dù vậy, Lê Văn Sơn vẫn có thể thi đấu cho Bình Dương ở Cúp Quốc gia và chờ V.League kết thúc giai đoạn 1.

Ở mùa giải trước, hậu vệ sinh năm 1996 được HAGL cho mượn tới TPHCM. Tuy nhiên, anh không có nhiều cơ hội ra sân tại đội bóng này.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)