Hai ngoại binh triệu đô của CLB TP.HCM về nước

10/11/2020 15:30:00

Sau khi V.League 2020 kết thúc, hai ngoại binh Jose Ortiz và Ariel Rodriguez sẽ chia tay CLB TP.HCM để trở về quê nhà Costa Rica nghỉ ngơi.

Kết thúc V.League 2020, các cầu thủ và thành viên CLB TP.HCM sẽ được "nghỉ xả hơi" trong vòng 1 tháng trước khi trở lại hội quân vào tuần đầu tháng 12.

Trong khi các ngoại binh đã chuẩn bị về nước thì HLV trưởng Chung Hae Seong chỉ trở về Hàn Quốc sau khi dự đám cưới của Nguyễn Công Phượng vào ngày 16/11 tới. Chiến lược gia người Hàn Quốc cũng sẽ quay lại vào tháng 12.

Hai ngoại binh triệu đô của CLB TP.HCM về nước
Jose Ortiz và Ariel Rodriguez trở về quê nhà Costa Rica nghỉ ngơi

Trường hợp của hai ngoại binh người Costa Rica, Jose Ortiz và Ariel Rodriguez đã lên máy bay vào khuya 8/11 để trở về quê hương nghỉ ngơi. Được biết cả hai phải vượt qua hành trình 36 giờ bay từ Việt Nam về Costa Rica, qua 2 trạm trung chuyển.

Trên trang cá nhân, Ariel Rodriguez chia sẻ rằng cả 2 người xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất. Sau đó, họ hạ cánh xuống sân bay Haneda của Nhật Bản để nối chuyến đi Chicago, Mỹ. Từ đó, cả hai bay về Costa Rica.

Khi trở lại Việt Nam, nhiều khả năng Jose Ortiz và Ariel Rodriguez lẫn HLV Chung Hae-seong phải thực hiện cách ly 14 ngày theo quy định phòng chống dịch Covid-19. CLB TP.HCM đã dự tính điều này và thông báo cho cầu thủ và ban huấn luyện để họ tính toán ngày trở lại chính xác.

Jose Ortiz và Ariel Rodriguez gia nhập CLB TP.HCM vào tháng 7 vừa qua. Để có được chữ ký của bộ đôi người Costa Rica, CLB TP.HCM được cho là phải bỏ ra gần 1 triệu USD. Jose Ortiz sẽ chơi đến hết lượt đi mùa giải 2021, còn hợp đồng của Ariel Rodriguez kéo dài đến hết mùa giải năm sau.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)