HAGL tiếp tục đón thêm 2 tân binh là tuyển thủ quốc gia

03/12/2020 11:28:46

CLB HAGL đang có những sự bổ sung chất lượng trước thềm mùa giải V.League 2021.

Bộ đôi trung vệ Nguyễn Văn Việt và Tiêu Exal chính thức là những tân binh tiếp theo của HAGL. Mới đây, trang Facebook chính thức của CLB đã công bố 2 bản hợp đồng mới này.

Nguyễn Văn Việt sẽ kí hợp đồng 2 năm với đội bóng Phố Núi. Anh là cầu thủ thứ 2 chuyển đến từ Than Quảng Ninh sau thủ thành Huỳnh Tuấn Linh.

HAGL tiếp tục đón thêm 2 tân binh là tuyển thủ quốc gia

Mùa giải vừa qua, hậu vệ sinh năm 1989 này có nhiều cơ hội ra sân khi trung vệ Lastro Neven gặp chấn thương. Anh đã có 17 lần thi đấu cho Than Quảng Ninh, trong đó 11 trận có mặt trong đội hình xuất phát.

Màn trình diễn ấn tượng ở mùa giải vừa qua cũng giúp Nguyễn Văn Việt lần đầu có mặt trong danh sách tập trung ĐTQG Việt Nam của HLV Park Hang-seo.

HAGL tiếp tục đón thêm 2 tân binh là tuyển thủ quốc gia - 1

Trong khi đó, hậu vệ trẻ Tiêu Exal là bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 2 năm từ TPHCM. Hậu vệ sinh năm 2000 có thể hình tốt, từng được triệu tập lên tuyển U22 Việt Nam nhưng anh chưa có nhiều cơ hội thi đấu tại V.League.

Tính đến thời điểm này, HAGL đã có tới 4 sự bổ sung ở hàng thủ, trước đó là thủ thành Huỳnh Tuấn Linh và trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)