HAGL thắng 7 trận liên tiếp, báo Thái Lan cơ ngợi tài năng của Kiatisuk

29/04/2021 14:30:00

Báo chí Thái Lan ca ngợi tài năng cầm quân của HLV Kiatisuk, khi giúp HAGL bay cao trên bảng xếp hạng V.League 2021 sau 11 vòng.

Tại vòng 11 V.League 2021, HAGL có chiến thắng ấn tượng 2-1 ngay trên sân của Đông Á Thanh Hóa. Minh Vương và Công Phượng là những người đưa HAGL vượt lên, sau đó, Đông Á Thanh Hóa chỉ có bàn rút ngắn tỷ số 1-2 ở những phút cuối do công của Gramoz.

Với kết quả này, HAGL tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng V.League 2021 với 28 điểm, hơn đội đứng thứ 2 là Viettel đến 5 điểm trên BXH. Đây cũng là chiến thắng thứ 7 liên tiếp của đội bóng phố núi.

Giúp HAGL bay cao, báo Thái đưa HLV Kiatisuk lên mây

Sau trận đấu, tờ Siam Sport đăng tải bài viết với tiêu đề: "Zico có trận thắng thứ 8 liên tiếp, để chứng minh cho danh hiệu HLV xuất sắc nhất V.League".

Trong bài, tờ báo Thái Lan viết: "HAGL của Zico chơi ép sân đội chủ nhà, ghi 2 bàn trong hiệp 2, qua đó giành chiến thắng 2-1. Chiến thắng này giúp cho đội bóng của Zico tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng, đồng thời nối dài mạch trận toàn thắng lên con số 8".

"Zico lần thứ 2 liên tiếp nhận giải thưởng HLV hay nhất tháng, vẫn sử dụng đội hình quen thuộc, với các trung vệ Kim Dong-su, Memovic, cùng Xuân Trường ở tuyến giữa, làm nhiệm vụ chỉ huy và kết nối với các tiền đạo Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng và Washington Brandao".

Giai đoạn một V.League 2021 chỉ còn 2 vòng. Ở trận đấu kế tiếp, HAGL sẽ gặp Bình Dương trên sân nhà trước khi hành quân tới sân Cẩm Phả của Quảng Ninh ở vòng kế. Chỉ cần giành thêm 2 điểm ở 2 trận này, HAGL sẽ có được ngôi vô địch lượt đi.

VIDEO: Chiến thắng 2-1 của HAGL trước Đông Á Thanh Hóa

 Duy Anh (Nguoiduatin.vn)