HAGL phủ nhận tin bộ ba 'Phượng - Trường - Toàn' được CLB Thái liên hệ

11/09/2019 15:38:05

Giám đốc điều hành kiêm Trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết đội bóng Phố Núi chưa nhận được lời đề nghị nào từ Thai League dành cho bộ ba ngôi sao Công Phượng, Xuân Trường và Văn Toàn.

Tờ Fox Sports Asia vừa đưa một thông tin khá bất ngờ, đó là bộ ba tuyển thủ quốc gia Việt Nam là Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn đang được CLB Bangkok United để mắt tới. Thông tin này được đích thân trợ lý HLV của đội bóng Thái Lan, Panupong Wongsa xác nhận trên tờ báo này.

“Xuân Trường là một cầu thủ thông minh. Cậu ấy không thành công ở Buriram United bởi thiếu thể lực để đáp ứng yêu cầu chiến thuật của đội bóng đó. Buriram luôn ưa thích những tiền vệ cơ bắp để áp đảo tuyến giữa đối phương. Tôi tin Bangkok United mới là bến đỗ thích hợp với Xuân Trường", Fox Sports Asia trích lời Panupong Wongsa.

HAGL phủ nhận tin bộ ba 'Phượng - Trường - Toàn' được CLB Thái liên hệ

"Chúng tôi cũng muốn có cả Công Phượng và Văn Toàn. Cả hai đều là mẫu cầu thủ nhỏ con nhưng rất nhanh nhẹn. Bangkok United sẽ để tâm đến họ cho đến kỳ chuyển nhượng kế tiếp”, ông Panupong Wongsa nêu lý do muốn có chữ ký của bộ ba tuyển thủ Việt Nam.

Tuy nhiên, trong buổi tiếp xúc báo chí mới đây, GĐĐH kiêm Trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết, đội bóng Phố Núi chưa nhận được lời mời nào từ phía CLB Thái Lan: “Chúng tôi chỉ biết thông tin CLB Bangkok United để mắt tới Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn thông qua giới truyền thông chứ chưa nhận được lời mời chính thức nào”.

Ông Nguyễn Tấn Anh đồng thời cho biết, HAGL đang trong cuộc đua trụ hạng và đội bóng phố Núi hiện không muốn bàn đến vấn đề này.

Trong ba cầu thủ kể trên, duy nhất Văn Toàn chưa ra nước ngoài thi đấu. Nhưng tiền đạo gốc Hải Dương mới là người đang có phong độ cao hơn tại V-League 2019 khi luôn nằm top “vua phá lưới nội”. Anh hiện có 7 pha lập công, chỉ kém người dẫn đầu Hồ Tuấn Tài (SLNA) đúng 1 bàn.

Bangkok United là đương kim Á quân Thai League mùa giải 2018. Đây là đội bóng mà những tuyển thủ Thái Lan như Manuel Bihr, Tristan Do hay Sanrawat Dechmitr đang thi đấu. Hiện tại, đội bóng này đang đứng thứ 4 tại Thai League 2019 sau 25 vòng đấu.

Loading...