HAGL đưa... Messi vào tầm ngắm

06/08/2021 10:50:34

Ngay sau thông tin Lionel Messi rời Barcelona, các đội bóng tại V.League đã "tranh thủ" phát ra thông điệp muốn có anh. Mới nhất, HAGL đã đưa Messi vào… tầm ngắm.

Bến đỗ tiếp theo của Messi sau khi rời Barca vẫn còn đang là chủ đề khiến truyền thông tốn nhiều giấy mực. Nhưng ngay lúc này, thị trường chuyền nhượng… trên mạng xã hội đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Với mục đích mang lại niềm vui cho CĐV, các CLB V.League hay hạng Nhất Quốc gia cũng không là ngoại lệ.

HAGL đưa... Messi vào tầm ngắm

Trên fanpage chính thức của mình, HAGL đưa ra thông điệp cùng hình ảnh Messi mặc áo của CLB: “Welcome to HAGL”. Đội bóng phố Núi cũng khéo léo để hashtag J4F (just for fun – đùa thôi). Các CĐV nói vui, nếu Messi về HAGL, vị trí của Công Phượng sẽ bị đe doạ. Rõ ràng nhất chính là chiếc áo số 10 của Công Phượng đương nhiên sẽ thuộc về Messi.

HAGL đưa... Messi vào tầm ngắm - 1

Ở giải Hạng Nhất, CLB Phố Hiến cũng khiến nhiều người "ngỡ ngàng, bật ngửa" về khả năng đưa Messi về Việt Nam với bức hình anh mặc chiếc áo của CLB cùng với dòng chú thích: “Why not? (Tại sao lại không nhỉ?).

HAGL đưa... Messi vào tầm ngắm - 2

Nhưng ấn tượng hơn cả là dòng trạng thái của một CĐV ruột Than Quảng Ninh. Anh viết đầy phũ phàng: “Messi không cập bến Than Quảng Ninh. Messi là một cầu thủ tốt, nhưng không phải là cầu thủ mà chúng tôi cần”.

Theo lý giải của CĐV này thì: “Mức lương khủng khiếp của siêu sao người Argentina không phải là rào cản lớn với đội chủ sân Cẩm Phả. Rõ ràng, vì nợ lương ở đây đã trở thành bản sắc. Chúng tôi không mua siêu sao, ở đây chúng tôi tạo ra họ”…

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)