Hà Nội FC xác nhận chia tay Chu Đình Nghiêm, bỏ ngỏ cựu HLV tuyển VN ngồi ghế nóng

04/04/2021 12:15:44

Trang fanpage của Hà Nội FC mới đây đã đăng thông tin về việc HLV Chu Đình Nghiêm sẽ chia tay đội bóng Thủ đô.

Phong độ của Hà Nội FC trong thời gian qua không hề tốt. Trận thua với tỷ số 0-2 trước Đà Nẵng vừa qua đã thực sự khiến cho chiếc ghế của HLV trưởng Chu Đình Nghiêm bị đe dọa nghiêm trọng.

Và rồi điều khiến nhiều CĐV của Hà Nội FC lo lắng đã trở thành sự thật, khi đội bóng Thủ đô mới đây đã đăng thông tin sẽ chính thức không còn hợp tác với HLV Chu Đình Nghiêm. Bài đăng trên fanpage Hà Nội FC có nội dung ngắn gọn như sau: "Cám ơn và tạm biệt HLV Chu Đình Nghiêm".

Hà Nội FC xác nhận chia tay Chu Đình Nghiêm, bỏ ngỏ cựu HLV tuyển VN ngồi ghế nóng
Lời cảm ơn của CLB Hà Nội đến HLV Chu Đình Nghiêm

Hà Nội FC còn nêu ra những thành tích ấn tượng mà chiến lược gia này đạt được cùng đội nhà. Cụ thể là 3 chức vô địch V.League, 2 lần lên ngôi cúp QG và 3 lần vô địch Siêu cúp QG.

Trong 176 trận đấu cầm quân tại Hà Nội FC, Chu Đình Nghiêm đã đạt được 106 trận thắng, 43 trận hòa và chỉ 27 lần bị đánh bại. Tỷ lệ thắng đạt tới 60,2%.

Người sẽ lên thay thế HLV Chu Đình Nghiêm vẫn là dấu hỏi lớn. Có tin đồn cựu HLV trưởng ĐTQG Việt Nam - Hoàng Văn Phúc được lựa chọn, nhưng về phía đội chủ sân Hàng Đẫy, họ vẫn giữ im lặng.

HLV Hoàng Văn Phúc là một chiến lược gia giàu kinh nghiệm. từng dẫn dắt Hà Nội ACB, CLB Hà Nội, đội tuyển Việt Nam và đặc biệt là giúp Quảng Nam vô địch V.League 2018.

Dự kiến trong ngày hôm nay, Hà Nội FC sẽ công bố HLV trưởng mới. Điều này thực sự cần thiết khi họ sẽ tiếp tục thi đấu vòng 8 V.League với đối thủ Viettel vào ngày 7/4 tới.

Theo Đặng Phong (Pháp luật và Bạn đọc)

Nổi bật