Hà Nội FC tổn thất lực lượng, gặp khó trong cuộc đua vô địch V.League

30/10/2020 13:42:47

Trận hòa 0-0 trước CLB Viettel chiều qua không chỉ gây bất lợi cho Hà Nội FC về mặt điểm số mà còn dẫn đến mất mát lực lượng.

Hà Nội FC sẽ không có sự góp mặt của trung vệ Nguyễn Thành Chung và tiền vệ Lê Tấn Tài trong trận đấu tiếp theo ở V.League 2020. Nhà ĐKVĐ sẽ có trận đấu quyết định với Sài Gòn FC để tiếp tục nuôi hy vọng trong cuộc đua vô địch.

Với thẻ vàng trong trận đấu tối qua, Lê Tấn Tài đã nhận đủ 3 thẻ vàng ở V.League mùa này và nhận án treo giò 1 trận. Trong khi đó đây là lần thứ 2 Thành Chung bị phạt khi anh đã nhận tới 6 thẻ vàng ở mùa giải năm nay.

Hà Nội FC tổn thất lực lượng, gặp khó trong cuộc đua vô địch V.League

Sự thiếu vắng của hai cầu thủ này sẽ là tổn thất không nhỏ cho HLV Chu Đình Nghiêm bởi cả hai đều là những trụ cột của Hà Nội trong khoảng thời gian vừa qua.

Dù mới gia nhập không lâu nhưng Tấn Tài đã cho thấy kinh nghiệm của mình ở khu vực giữa sân là quan trọng như nào. Trong khi đó Thành Chung là mắt xích quan trọng ở hàng thủ. Hậu vệ này còn nhiều lần thi đấu ở vị trí tiền đạo và tạo ra được những dấu ấn nhất định.

Trên bảng xếp hạng, Hà Nội FC hiện có 33 điểm. Họ thua đội đầu bảng Viettel 2 điểm và kém đối thủ Sài Gòn FC 1 điểm. Ở 2 vòng đấu cuối, Hà Nội FC buộc phải có 6 điểm trọn vẹn và hi vọng các đối thủ trực tiếp bị sẩy chân.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)