Hà Nội FC muốn mở cửa đón khán giả trận gặp HAGL khi V.League trở lại

19/05/2020 16:30:00

Đánh giá được sự quan tâm lớn của NHM ở cuộc đọ sức với HAGL, Hà Nội FC mới đây cũng xin ý kiến từ chính quyền địa phương về việc mở cửa trận cầu tâm điểm vòng 3 V.League 2020.

Ngày 13-5, Tổng cục TDTT đã có văn bản cho phép các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam được trở lại thi đấu. Theo đó, Cúp Quốc gia sẽ thi đấu vào ngày 24/5 và V.League 2020 sẽ trở lại thi đấu vào ngày 5/6.

Ngay khi trở lại, NHM sẽ được chứng kiến trận cầu cực kỳ hấp dẫn giữa Hà Nội FC vs HAGL, hai đội bóng có lượng fan đông đảo nhất Việt Nam hiện nay. Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 6/6 trên SVĐ Hàng Đẫy.

Hà Nội FC muốn mở cửa đón khán giả trận gặp HAGL khi V.League trở lại

Với dàn sao tài năng mà nhiều người đang đóng vai trò trụ cột ở ĐT Việt Nam, trận Hà Nội FC vs HAGL sắp tới hứa hẹn sẽ thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả.

Vì thế, đội bóng thủ đô mới đây đã làm việc với chính quyền địa phương và ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 nhằm có thể được phép mở cửa SVĐ Hàng Đẫy đón các CĐV trở lại.

Chia sẻ với giới truyền thông, đại diện của Hà Nội FC cho biết trong tuần tới, đội bóng này sẽ đưa ra thông báo chính thức về việc có thể cho khán giả vào sân hay không, hoặc số lượng giới hạn như thế nào...

Trước Hà Nội FC, Dược Nam Hà Nam Định cũng đã xin phép các cấp chính quyền của tỉnh Nam Định để được phép mở cửa đón khán giả trong trận gặp HAGL tại vòng loại cúp Quốc gia 2020. Đây là trận đấu sẽ mở màn cho ngày trở lại của bóng đá Việt Nam, và sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 23/5

 

Duy Anh (SHTT)