Hà Nội FC mất nguyên 1 ngày di chuyển tới Turkmenistan đá trận lượt về bán kết AFC Cup

21/08/2019 14:26:53

Quang Hải và các đồng đội sẽ phải trải qua hành trình di chuyển vất vả để tới Turkmenistan đá trận bán kết lượt về liên khu vực AFC Cup 2019 với Altyn Asyr.

Ở trận lượt đi diễn ra trên SVĐ Hàng Đẫy vào tối qua, Hà Nội FC đã có màn trình diễn xuất sắc. Altyn Asyr là đội mở tỷ số ở ngay phút thứ 4, nhưng trong ngày Quang Hải tỏa sáng rực rỡ với một cú đúp, Hà Nội FC đã giành chiến thắng với tỷ số 3-2, qua đó tạo được lợi thế trước trận lượt về.

Ngoài ra, đội bóng thủ đô cũng đã làm nên lịch sử, khi trở thành đội bóng đầu tiên của khu vực Đông Nam Á thắng trận bán kết AFC Cup. Và giờ sẽ là thời điểm thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm hướng tới trận lượt về.

Hà Nội FC mất nguyên 1 ngày di chuyển tới Turkmenistan đá trận lượt về bán kết AFC Cup

Được biết, Hà Nội FC sẽ lên đường sang Turkmenistan vào sáng ngày 24/8. Do không có đường bay thẳng từ Hà Nội, nên các Quang Hải và các đồng đội sẽ phải sang Nga quá cảnh tại đây vài giờ đồng hồ trước khi tiếp tục nối chuyến sang sân bay Ashgabat (Turkmenistan).

Theo tính toán, nhà đương kim vô địch V.League sẽ phải mất gần 20 giờ di chuyển để có mặt tại địa điểm thi đấu. Điều này chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến thể lực của các cầu thủ.

Trước đó, để tạo điều kiện cho Hà Nội FC tập trung toàn lực cho AFC Cup, VPF đã quyết định dời lịch thi đấu của họ ở vòng 22 V.League với Dược Nam Hà Nam Định sang ngày 11/9.

VIDEO: Hà Nội 3-2 Altyn Asyr (AFC Cup 2019)

 Duy Anh (SHTT)