Hà Nội FC khủng hoảng lực lượng, mất một nửa đội hình vì chấn thương

06/07/2020 10:30:00

Danh sách chấn thương của đội bóng thủ đô tiếp tục được nối dài với cái tên Thái Quý. Đây thực sự là nỗ lo rất lớn cho HLV Chu Đình Nghiêm.

Trở lại sau quãng nghỉ dịch Covid-19, Hà Nội FC đang gặp vô vàn khó khăn về lực lượng khi liên tục có những cầu thủ dính chấn thương. Mới nhất, ở trận hòa trước CLB Viettel ở vòng 8 V.League 2020, đội bóng thủ đô tiếp tục đón nhận thêm một tin không vui từ tiền vệ Trương Văn Thái Quý.

"Thái Quý gặp chấn thương ở hiệp 2. Hiện tại, chúng tôi chỉ còn đúng 13 cầu thủ lành lặn. Các cầu thủ khác đều gặp vấn đề nhất định. Tôi chưa thể đăng ký thi đấu nhiều người" - HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ sau trận đấu.

Hà Nội FC khủng hoảng lực lượng, mất một nửa đội hình vì chấn thương

Trong danh sách chấn thương của Hà Nội FC có 3 cái tên phải nghỉ dài hạn là Đỗ Duy Mạnh, Trần Đình Trọng và Phí Minh Long. Ngoài ra, các trụ cột của đội bóng như Nguyễn Quang Hải (rách cơ háng), Phạm Đức Huy (căng cơ đùi), Pape Omar (Đa chấn thương, căng bắp, rách sụn chêm) cũng không thể thi đấu.

Danh sách bệnh binh của nhà đương kim vô địch V.League còn có những cầu thủ khác như Đinh Tiến Thành, Ngân Văn Đại, Nguyễn Thành Chung, Lê Xuân Tú, Trần Văn Kiên,... và mới đây nhất là trường hợp của tiền vệ Trương Văn Thái Quý trong trận gặp Viettel.

Chia sẻ thêm về tình cảnh hiện tại của đội nhà, HLV Chu Đình Nghiêm tỏ ra chán nản: "Hiện tại, chúng tôi chỉ còn đúng 13 cầu thủ lành lặn. Các cầu thủ khác đều gặp vấn đề nhất định. Tôi chưa thể đăng ký thi đấu nhiều người".

Chấn thương cũng khiến cho Hà Nội FC nhận đến 3 thất bại ở V.League 2020 sau 8 vòng đấu. Đội bóng này mới chỉ có 11 điểm và hiện chỉ xếp thứ 5 trên bảng xếp hạng.

VIDEO: Trận hòa giữa Hà Nội FC và Viettel

 

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)