Hà Nội FC báo tin buồn về chấn thương của Quang Hải

13/03/2021 23:15:37

HLV Chu Đình Nghiêm cho biết vẫn chưa thể xác định thời điểm Quang Hải trở lại sau khi dính chấn thương dây chằng đầu gối.

Hà Nội FC báo tin buồn về chấn thương của Quang Hải
HLV Chu Đình Nghiêm trong cuộc họp báo sau trận Hải Phòng 0-2 Hà Nội FC. (Ảnh: Minh Hoàng)

Hà Nội FC đã có chiến thắng đầu tiên ở V-League 2021 khi đánh bại Hải Phòng 2-0 trên sân Lạch Tray. Hùng Dũng và Văn Đại là những người ghi bàn mang về 3 điểm cho đội khách trong ngày Quang Hải vắng mặt vì chấn thương.

Quang Hải dính chấn thương dây chằng đầu gối và chưa thể xác định thời điểm trở lại. HLV Chu Đình Nghiêm cho biết, tiền vệ sinh năm 1997 vẫn cần thêm thời gian để hồi phục.

“Quang Hải bị chấn thương điểm bám dây chằng chéo đầu gối. Cậu ấy chưa thể trở lại tập luyện. Khi nào Quang Hải trở lại tập luyện, chúng tôi mới có thể kiểm tra mức độ hồi phục và trả lời được về thời điểm trở lại của cậu ấy.” – HLV Chu Đình Nghiêm cho biết.

Dù Hà Nội FC giành chiến thắng 2-0 để chấm dứt “vận đen” sau khi trắng tay ở 2 vòng đầu tiên, song HLV Chu Đình Nghiêm vẫn chưa hoàn toàn hài lòng bởi các học trò đã phung phí cơ hội trước khung thành Hải Phòng.

Hà Nội FC báo tin buồn về chấn thương của Quang Hải - 1
Tình huống cản phạt đền của Tấn Trường là bước ngoặt ở trận này. (Ảnh: Minh Hoàng)

“Trận đấu hôm nay, Hà Nội FC đã chơi tốt nhưng cũng bỏ lỡ nhiều cơ hội. Các cầu thủ cần chắt chiu hơn, bởi chúng tôi có được 2 bàn thắng nhưng cũng phung phí nhiều.” – Vị thuyền trưởng Hà Nội FC đánh giá.

Trước khi tìm thấy 2 bàn thắng vào lưới Hải Phòng, Hà Nội FC đã phải chịu phạt đền ở phút 24. Tuy nhiên, thủ môn Tấn Trường đã xuất sắc cản phá cú sút của Jermie Lynch. Theo HLV Chu Đình Nghiêm, đây là tình huống bước ngoặt của trận đấu.

Nói về pha cản phá quả phạt đền, thủ môn Tấn Trường tiết lộ: “Tôi đã theo dõi Jermie Lynch sút phạt đền nhiều lần. Cậu ấy hay lựa chọn góc sút bên tay trái theo hướng nhìn của thủ môn. Tôi đã bắt bài và phản xạ theo phán đoán”./.

Theo PV (vov.vn)

Nổi bật