Griezmann tự tin về mối liên kết với Lionel Messi

10/09/2020 08:27:42

Tiền đạo Antoine Griezmann cho biết anh rất vui khi Messi ở lại và cho rằng mình và ngôi sao người Argentina đã dần ăn ý hơn.

Griezmann khẳng định anh và Messi đã ngày càng thi đấu ăn ý với nhau hơn và mùa giải tới sẽ chứng minh cho điều đó. Tiền đạo người Pháp đang khá tự tin với những chia sẻ mới nhất trên tờ Marca:

"Sự liên kết giữa tôi và Messi giống với Mbappe trước đây. Ban đầu, tôi và Mbappe không tìm thấy nhau trên sân và cần thời gian để làm được điều đó. Mọi thứ giữa tôi và Messi đang tiến triển".

Mùa giải vừa qua, truyền thông Tây Ban Nha nhiều lần cho rằng Messi không thích việc Griezmann gia nhập Barca. Nhiều tờ báo còn hẳng định rằng hai ngôi sao này hiếm khi phối hợp với nhau trên sân.

Griezmann tự tin về mối liên kết với Lionel Messi

Quả thực, màn trình diễn của Griezmann cũng không được như kỳ vọng. Bản hợp đồng 120 triệu euro của đội bóng Xứ Catalan thi đấu kém thuyết phục và thậm chí phải ngồi dự bị trong những trận quan trọng cuối mùa. Một số nguồn tin cho rằng ngôi sao người Pháp có khả năng ra đi trong Hè này và mới đây, Griezmann đã bác bỏ thông tin đó:

"Tôi không rõ tại sao mọi người lại vạch ra các điểm đến, để xem trong tương lai họ có làm như vậy hay không. Tôi đang rất tốt, biết rõ về niềm tin của CLB và HLV ở Barca. Sau mùa giải phức tạp, chúng tôi đang muốn làm lại".

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)