Gia đình Mbappe đã mua nhà ở Madrid

20/08/2021 10:40:20

Việc gia đình Kylian Mbappe mua nhà ở Madrid càng cho thấy quyết tâm gia nhập Real Madrid của tiền đạo người Pháp.

Cụ thể, theo Radio Marca (Tây Ban Nha), gia đình Kylian Mbappe đã tậu một căn nhà ở quận La Moraleja. Đây là khu vực rất giàu có thuộc phía bắc Cộng đồng Madrid. Động thái này được cho nhằm chuẩn bị cho cuộc sống mới của Kylian Mbappe khi tuyển thủ Pháp gia nhập Real Madrid.

Đây không phải là chuyện quá bất ngờ. Ai cũng biết trong suốt thời gian qua, Mbappe không ít lần bày tỏ mong muốn đầu quân cho Real Madrid. Vấn đề gần như chỉ còn là thời gian.

Gia đình Mbappe đã mua nhà ở Madrid
Messi đến cũng không thể ngăn Mbappe rời Real Madrid

Sự xuất hiện của Lionel Messi tại PSG vào mùa hè này đã khiến tương lai của cầu thủ 22 tuổi bị đặt dấu hỏi lớn, nhất là trong bối cảnh thông tin liên quan tới việc anh chuyển tới Real Madrid đến ngày một dày đặc hơn.

Mbappe sẽ hết hợp đồng với câu lạc bộ Pháp vào mùa hè tới và PSG không muốn mạo hiểm để mất anh ấy dưới dạng cầu thủ tự do. Do đó, trước sự cứng đầu của Mbappe trong việc gia hạn hợp đồng, PSG sẽ buộc phải nghĩ đến việc bán anh nếu có CLB nào đưa ra mức giá phù hợp.

Về phía Real Madrid, theo tờ Marca, Chủ tịch Perez đã huy động gần đủ 200 triệu euro để mua Mbappe ngay hè này. Trong trường hợp không thể kí hợp đồng với tuyển thủ Pháp trước khi kì chuyển nhượng hè 2021 đóng cửa, Los Blancos sẽ trở lại thương vụ này vào hè 2022.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)