Foden lên tiếng xin lỗi, Greenwood im lặng sau vụ dắt gái vào khách sạn

08/09/2020 08:30:16

Một trong hai sao trẻ của ĐT Anh đã có những động thái đầu tiên sau scandal dẫn gái vào khách sạn trong thời gian tập trung lên tuyển.

Sau khi bị phanh phui vụ đưa 2 cô gái về khách sạn ở Iceland trong thời gian tập trung đội tuyển Anh, tiền vệ trẻ Phil Foden của Manchester City đã chính thức lên tiếng xin lỗi trên Twitter cá nhân.

"Với những gì vừa xảy ra ở Iceland, tôi muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người. Xin lỗi HLV Gareth Southgate, các đồng đội, nhân viên ở đội tuyển Anh, người hâm mộ, câu lạc bộ cũng như gia đình của tôi".

"Tôi là một cầu thủ trẻ còn nhiều điều phải học hỏi nhưng lần này tôi phải chịu trách nhiệm cho hành động sai lầm của mình. Tôi đã nhận được một bài học đắt giá từ vụ việc này và rất tiếc khi không thể tiếp tục cùng ĐT Anh thi đấu với Đan Mạch. Tôi chúc toàn đội sẽ đạt được kết quả tốt trong tuần này".

Foden lên tiếng xin lỗi, Greenwood im lặng sau vụ dắt gái vào khách sạn
Foden xin lỗi qua Twitter

Trong khi đó tiền đạo Mason Greenwood hiện vẫn im lặng. Cầu thủ của Manchester United đã khóa tài khoản Twitter của mình. Trước mắt thì Foden và Greenwood đã bị trục xuất khỏi ĐT Anh trong đợt tập trung này đồng thời nhận một án phạt gần 1500 bảng ở Iceland.

Dù vậy bộ đôi cầu thủ trẻ này dự kiến sẽ phải nhận thêm những án phạt nặng hơn là LĐBĐ Anh. Rất có thể cả hai sẽ bị cấm trong 3 trận đấu tới của đội tuyển, đồng thời phải đối mặt với án phạt nội bộ từ CLB chủ quản.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)