Fan tranh cãi nảy lửa về việc Messi và Ronaldo cùng góp mặt ở World Cup 2026

19/06/2022 15:09:33

Người hâm mộ Lionel Messi và Cristiano Ronaldo đã xung đột vì một bài đăng trực tuyến về World Cup 2026.

Fan tranh cãi nảy lửa về việc Messi và Ronaldo cùng góp mặt ở World Cup 2026

Những người ủng hộ đã phát hiện ra một điểm thú vị trước thềm World Cup 2026, sẽ được tổ chức tại 3 quốc gia là Mỹ, Mexico và Canada. Sân Estadio Azteca ở Mexico sẽ trở thành sân vận động đầu tiên trong lịch sử tổ chức 3 kỳ World Cup khác nhau.

Trước đây, sân vận động này đã tổ chức các trận đấu vào năm 1970 và 1986, nơi hai trong số những cầu thủ vĩ đại nhất của bóng đá từng giành chức vô địch World Cup. Pele đã đăng quang cùng ĐT Brazil vào năm 1970 còn Diego Maradona giành cúp vàng cùng Argentina năm 1986.

Khi được ESPN chỉ ra trên Instagram, những người hâm mộ Lionel Messi và Cristiano Ronaldo đã trở nên thất vọng. Chú thích của bài đăng cho biết: "Estadio Azteca sẽ trở thành sân vận động đầu tiên tổ chức 3 kỳ World Cup. Nó đã chứng kiến hai trong số những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại đăng quang chức vô địch".

Bài đăng gây tranh cãi về World Cup 2026

Tài khoản @ Goalmaker1 đã viết: "CR7 '26". Một người đã phản pháo lại bình luận này khi nói đùa về tuổi của Ronaldo. Tài khoản @ mark_lind17 cho biết: "Không, đến lúc đó anh ấy sẽ trở thành ông nội".

Tài khoản @rickysofuego kiên quyết rằng Messi sẽ mang về chức vô địch World Cup cho Argentina: "Đó sẽ là thời điểm của Lionel Messi".

Bất chấp việc người hâm mộ đổ xô vào tranh luận ai sẽ vô địch World Cup giữa Messi và Ronaldo, một số người đã chỉ ra rằng cả hai sẽ đi đến cuối sự nghiệp. Tiền đạo của PSG và Argentina, Messi sẽ bước sang tuổi 39 vào năm 2026. Trong khi đó, Ronaldo khi đó sẽ 41 tuổi và NHM không chắc cả hai có còn thi đấu hay không.

Mặc dù cả hai người đều đã giành được mọi thứ ở cấp câu lạc bộ, nhưng chắc chắn cặp đôi này sẽ rất thất vọng nếu họ không thể nâng cao chiếc cúp vĩ đại nhất trong bóng đá quốc tế trước khi từ giã môn thể thao mà họ đã cống hiến cả đời.

Năm nay, World Cup sẽ diễn ra trước Giáng sinh, do Qatar đăng cai tổ chức giải đấu từ cuối tháng 11 đến tháng 12. Nhiều người nghĩ rằng World Cup này trên thực tế có thể là lần cuối cùng chúng ta thấy cả Messi và Ronaldo đối đầu ở đỉnh cao của đấu trường quốc tế.

Theo Trung Nghĩa (Bongdaplus.vn)