Eric Dier trao giải 'Cầu thủ xuất sắc nhất trận' cho... cái toilet

30/09/2020 09:50:00

Bỏ dở trận đấu để đi vệ sinh, bị HLV Jose Mourinho vào tận nơi gọi ra, quay trở lại và nhận giải thưởng "Cầu thủ xuất sắc nhất trận" - một buổi tối quá đáng nhớ với Eric Dier.

Tình huống hài hước xảy ra ở phút 76 trận đấu giữa Tottenham Hotspur vs Chelsea trong khuôn khổ Carabao Cup, khi đội nhà đang bị dẫn trước 1 bàn, Eric Dier vẫn "bỏ mặc" các đồng đội để chạy vào đường hầm tìm nhà vệ sinh để "giải quyết nỗi buồn".

Ngay lập tức, với lợi thế thi đấu hơn người, Chelsea có cơ hội ngon ăn, nhưng may là Callum Hudson-Odoi lại dứt điểm lên trời trong tư thế trống trải. Kết thúc tình huống, HLV Jose Mourinho "nổi đùng đùng" chạy vào đường hầm để gọi Eric Dier trở lại sân thi đấu.

VIDEO: HLV Mourinho lao vào gọi Eric Dier trở lại sân thi đấu

Không lâu sau đó, thầy và trò cùng trở lại sân và tiếp tục nhiệm vụ của mình. Chia sẻ về khoảnh khắc hài hước trong trận derby thành London, Người đặc biệt cho biết:

"Cậu ấy bắt buộc phải rời khỏi sân và không có lựa chọn nào khác. Đó là một điều hoàn toàn bình thường nhưng tôi vẫn muốn vào đường hầm để tạo một chút áp lực khiến cậu ấy sớm trở lại sân và tiếp tục thi đấu".

Eric Dier trao giải 'Cầu thủ xuất sắc nhất trận' cho... cái toilet
Eric Dier cùng danh hiệu "Cầu thủ xuất sắc nhất trận"

Với Dier, mặc dù vắng mặt ít phút trên sân vì sự cố bắt đắc dĩ nhưng tiền vệ người Anh vẫn bình chọn là "cầu thủ xuất sắc nhất trận". Về tình huống kể trên, Dier thuật lại.

"HLV Mourinho không vui cho lắm, nhưng tôi chẳng thể làm gì khác trong tình huống đó trước tiếng gọi của tự nhiên. Tôi nghe thấy có cơ hội của đối thủ khi tôi rời sân, nhưng thật may vì họ đã không ghi bàn" - cầu thủ Tottenham bông đùa.

Eric Dier trao giải 'Cầu thủ xuất sắc nhất trận' cho... cái toilet - 1
Dier chia sẻ hài hước trên Instagram

Kết thúc buổi phỏng vấn sau trận, Dier lại vào nhà vệ sinh, nhưng lần này là để chụp lại bức ảnh lưu niệm. Anh cũng đã đăng tải bức ảnh này trên Instagram, với giải thưởng "Cầu thủ xuất sắc nhất trận" đặt trên đầu bồn cầu, kèm theo cuộn giấy vệ sinh và dòng chú thích: "Đây mới là Cầu thủ xuất sắc nhất trận".

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)