Được 15 đội để mắt, sao trẻ Arsenal quyết ra đi

07/01/2021 19:40:50

Tiền đạo trẻ Folarin Balogun nhiều khả năng sẽ rời Arsenal dưới dạng chuyển nhượng tự do.

Balogun đang tiến gần đến việc ký thỏa thuận trước với một CLB nước ngoài ngay trong tháng 1 này. Tiền đạo sinh năm 2001 sẽ hết hạn hợp đồng với Arsenal vào tháng 6 tới, vì vậy anh được phép thoải mái đàm phán với các đội bóng ngoài nước Anh kể từ bây giờ.

Truyền thông Anh cho biết, tài năng trẻ của Arsenal đang được rất nhiều đội bóng trong và ngoài nước quan tâm. Thậm chí, nhà báo uy tín Fabrizio Romano còn cho rằng tới 15 đội bóng muốn có chữ ký của cầu thủ này.

Được 15 đội để mắt, sao trẻ Arsenal quyết ra đi

Cá nhân Balogun cũng muốn ở lại Arsenal, nhưng anh cần đảm bảo được thời gian thi đấu ở đội một nhiều hơn. Vì thế việc gia hạn hợp đồng với Arsenal đã gặp nhiều khúc mắc.

HLV Mikel Arteta cùng BLĐ Arsenal đang rất quyết tâm trong việc giữ chân tiền đạo này ở lại. Nhưng với việc nhiều đội bóng khác đã bắt đầu tiếp cận đàm phán, thương vụ này càng trở nên khó giải quyết.

Folarin Balogun sinh năm 2001, anh là tiền đạo đầy tiềm năng ở đội trẻ Arsenal. Ở mùa giải năm nay, cầu thủ 19 tuổi đã có 5 lần vào sân từ ghế dự bị cho Arsenal ở Europa League cũng như Cúp Liên đoàn và đóng góp được 2 bàn thắng cùng 1 kiến tạo. Dù vậy, Balogun chưa có cơ hội ra mắt tại Ngoại hạng Anh.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)