Đưa được Haaland về MU, HLV Rangnick sẽ nhận phần thưởng 'điên rồ'

03/12/2021 14:34:33

MU sẽ ‘thưởng’ cho HLV Ralf Rangnick 10 triệu euro, nếu ông đưa được Erling Haaland về Old Trafford ở chuyển nhượng hè 2022.

Tờ Bild trong bài viết độc quyền của mình tiết lộ, ngoài việc xác định 3 bản hợp đồng mới cho MU, HLV Ralf Rangnick sẽ nhận phần thưởng lớn đến mức được gọi là 'điên rồ' nếu giúp đội chủ sân Old Trafford chiêu mộ thành công Haaland.

Theo đó, nếu chiến lược gia 63 tuổi có thể mang học trò cũ của Solskjaer về Nhà hát của những giấc mơ, MU sẽ thưởng cho Ralf Rangnick khoản tiền lên tới 10 triệu euro (8,5 triệu bảng).

Đưa được Haaland về MU, HLV Rangnick sẽ nhận phần thưởng 'điên rồ'
Rangnick liệu có thể thuyết phục được Haaland gia nhập MU?

Số tiền thưởng trên còn lớn hơn cả mức lương 6 tháng Rangnick tại MU. Bản hợp đồng ký kết với Quỷ đỏ mới đây, nhà cầm quân này được trả 7,6 triệu euro.

HLV Rangnick có mối quan hệ tốt với cha của Haaland. Chưa dừng lại ở đó, ông còn có mối quan hệ thân thiết với đại diện của tiền đạo Na Uy là siêu cò Mino Raiola, cả hai đã có không ít cuộc họp trao đổi và thành công trong các phi vụ chuyển nhượng trong quá khứ.

Với những mối quan hệ thân thiết, cùng với việc Haaland chỉ còn thời hạn hợp đồng với Dortmund tới năm 2024 và điều khoản phá vỡ chỉ 75 triệu bảng, nhiều chuyên gia tin rằng HLV Rangnick sẽ thành công trong việc đưa tiền đạo người Na Uy về khoác áo Quỷ đỏ thành Manchester.

Tờ Bild khẳng định, việc MU bổ nhiệm cựu thuyền trưởng Leipzig nắm đội đến hết mùa và sau đó làm cố vấn trong 2 năm tiếp theo là có ‘kế hoạch rõ ràng’ để kéo được Haaland về.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)