ĐT Việt Nam sợ nhất… ruồi khi đấu với Australia

27/01/2022 16:07:25

Ít giờ trước khi trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Australia diễn ra, trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa có những chia sẻ đáng chú ý lên mạng xã hội.

Sau khi đội tuyển Việt Nam công bố danh sách đấu Australia, trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa của đội tuyển Việt Nam đã tiết lộ về một số thông tin thú vị xoay quanh màn so tài diễn ra vào lúc 16h10 chiều nay (theo giờ Việt Nam).

Trên Facebook cá nhân, ông Lê Huy Khoa cho biết khả năng trời đổ mưa là 80% và có thể có thủy chiến, sân trơn trượt. Trên sân AAMI Park, Melbourne, Australia có rất nhiều ruồi, đến nỗi "ra sân tập há mồm là nó bay vô liền".

"Nếu các bạn thấy khán giả vừa xem vừa quạt quạt thì không phải nóng, mà là do ruồi, cực nhiều luôn ý, ra sân tập há mồm là nó bay vào liền. Trọng tài 3 người hôm nay người Hàn Quốc. Mà trận nào có tuyển VIệt Nam đá thường có tranh cãi về trọng tài.

ĐT Việt Nam sợ nhất… ruồi khi đấu với Australia

Thành viên ĐT Việt Nam hào hứng khi nghe tin có khoảng 35.000 khán giả vào sân cổ vũ trận đấu này và chắc chắn khán giả Việt Nam sẽ rất đông. CĐV Việt Nam từ khắp nơi trên nước Australia đang đổ về Melbourne khá đông. 

"Australia chưa thắng 3 trận gần đây. Họ tuyên bố đánh nhanh thắng nhanh nhưng không biết là thật hay nghi binh. Nghe nói số lượng khán giả vào sân sẽ 35000 người, và chắc chắn khán giả Việt Nam sẽ rất đông vì dân Australia thích Rugby hơn bóng đá. Nghe bà con nói vé bán có mấy tiếng hết veo luôn. Bà con từ Sedney đang đổ về khá đông. Chắc Việt Nam lại đá như sân nhà thôi.

Việt nam mặc màu đỏ may mắn. Việt Nam đều ghi bàn ở 3 trận sân khách trước đó, hy vọng hôm nay lúa về lũ về lũ về. Ngày này 4 năm trước, cầu vồng tuyết đã xuất hiện ở Trung Quốc. Chiều nay hy vọng có bàn thắng kiểu chuột túi cho tuyển Việt Nam. Đội tuyển chúng ta tinh thần tốt, sức khoẻ tốt”.

Hiện tại, ĐT Việt Nam đã rời khách sạn và di chuyển ra sân thi đấu. Trợ lý Vũ Hồng Việt đã chụp lại bức ảnh thể hiện sự nồng hậu của người hâm mộ Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Australia.

Minh Ngọc (Nguoiduatin.vn)