ĐT Việt Nam được nghỉ ngơi 1 tuần trước khi tập trung trở lại

09/09/2021 09:45:39

ĐT Việt Nam sẽ sớm hội quân trở lại vào cuối tuần tới để chuẩn bị cho các trận đấu tiếp theo tại vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á trong tháng 10.

Sau trận đấu với ĐT Australia, các thành viên của ĐT Việt Nam sẽ có 1 tuần nghỉ ngơi, trước khi tập trung trở lại vào ngày 16/9, để chuẩn bị cho các trận đấu ở lượt trận tiếp theo.

Các cầu thủ ở Hà Nội sau khi có kết quả âm tính với COVID-19 sẽ được về thăm gia đình. Những cầu thủ còn lại do tình hình dịch bệnh phức tạp không thể trở về nhà sẽ ở lại sinh hoạt tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Riêng thủ thành Đăng Văn Lâm đã bay sang Nhật Bản để hội quân cùng CLB Cerezo Osaka, và sẽ chỉ quay lại tập trung vào thời điểm Fifa Days.

Vào chiều qua, tiền đạo Công Phượng đã có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho đợt tập trung tiếp theo của đội tuyển. Ở lượt trận diễn ra vào tháng 10, ĐT Việt Nam sẽ có 2 trận đấu trên sân khách, gặp ĐT Oman và ĐT Trung Quốc.

Cả 2 trận đấu này đều sẽ diễn ra ở khu vực Tây Á, khi ĐT Trung Quốc đã chọn sân vận động ở UAE làm sân nhà để thi đấu với ĐT Việt Nam.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật