ĐT Việt Nam chốt danh sách: Hà Minh Tuấn bị loại

04/09/2019 15:25:30

Tiền đạo Hà Minh Tuấn trở thành cái tên cuối cùng nói lời chia tay đội tuyển Việt Nam trước trận đấu với Thái Lan tại Vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Hà Minh Tuấn chơi ổn định trong màu áo Quảng Nam ở mùa giải năm nay với 7 pha lập công tính tới vòng 22 V-League. Phong độ của anh đã thuyết phục được HLV Park Hang Seo khi ông triệu tập đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho chiến dịch Vòng loại World Cup 2020.

Đáng tiếc là ở đợt tập trung lần này, Hà Minh Tuấn không có được thể trạng tốt nhất do chấn thương. Anh phải tập riêng với bác sĩ trong 2 buổi tập đầu tiên tại Hà Nội. Sau đó, tiền đạo thuộc biên chế Quảng Nam có thể tham gia tập luyện chung cùng toàn đội nhưng vẫn phải băng đầu gối.

ĐT Việt Nam chốt danh sách: Hà Minh Tuấn bị loại

Sau khi đánh giá một cách công tâm và toàn diện, HLV Park Hang Seo đã quyết định gạch tên Hà Minh Tuấn để đảm bảo quân số 23 cầu thủ theo quy định. Bên cạnh vấn đề sức khỏe, thì vị trí tiền đạo của ĐT Việt Nam cũng đang khá chật chội với hàng loạt cái tên như Anh Đức, Công Phượng, Văn Toàn, Tiến Linh...

Theo kế hoạch, 16h15 hôm nay HLV Park Hang Seo sẽ tham dự cuộc họp báo trước trận đấu, tổ chức ở sân Thamasat. Đội tuyển Việt Nam sau đó sẽ có buổi tập làm quen sân Thamasat, diễn ra từ 16h45-17h45.

Ngọc Linh (SHTT)