Dortmund chính thức mở đường, Man United sáng cửa chiêu mộ 'người máy' Haaland

06/03/2021 10:45:00

Man United đang có cơ hội chiêu mộ Haaland ngay trong mùa Hè 2021.

Theo thông tin từ báo chí Anh, Dortmund đã không còn từ chối mọi lời đề nghị với tiền đạo Haaland nữa. Đội bóng nước Đức bắt đầu cởi mở hơn trong việc đàm phán thời gian gần đây. 3 CLB tiến xa nhất, bước vào "vòng thương lượng" là Man United, Man City và Liverpool.

Dortmund chính thức mở đường, Man United sáng cửa chiêu mộ "người máy" Haaland

Trong số này, Man United là quyết tâm cao nhất. Quỷ đỏ đang vô cùng khao khát một tay săn bàn thượng thặng khi mà những Martial, Cavani hay Rashford gây thất vọng lớn. Ngoài ra, ngân quỹ của đội chủ sân Old Trafford cũng rất dồi dào, sẵn sàng đáp ứng mức phí chuyển nhượng cũng như mức lương khủng.

Được biết, một đội bóng Premier League khác là Chelsea cũng tham gia cuộc đua tranh chữ ký Haaland. Nhưng điều khoản mà họ đưa ra sớm nhận cái lắc đầu từ Dortmund.

Năm nay 20 tuổi, Haaland chuyển đến Dortmund với mức giá 20 triệu euro từ RB Salzburg. Chân sút người Na Uy đã ghi được tới 43 bàn sau 45 trận khoác áo đội bóng nước Đức. Không ít người hâm mộ kỳ vọng Haaland cùng với Mbappe sẽ tạo ra một cặp đại kình địch hàng đầu thế giới giống như Messi và Ronaldo.

Theo Nara (Pháp luật và Bạn đọc)