Donnarumma dương tính với virus corona, AC Milan lâm nguy

26/10/2020 21:20:59

AC Milan vừa công bố việc 5 người bao gồm những người làm việc tại San Siro dương tính với virus SARS-CoV-2.

Cụ thể, trên trang web chính thức của mình, AC Milan đã thông báo 2 cầu thủ của họ là Gianluigi Donnarumma và Jens Petter Hauge cùng 3 nhân viên khác của CLB đã nhiễm COVID-19.

"AC Milan thông báo kết quả từ phòng xét nghiệm hôm qua, cho biết Gianluigi Donnarumma, Jens Petter Hauge và 3 thành viên khác của đội đã có kết quả dương tính".

"Trong khi tất cả đều không có triệu chứng, họ đã ngay lập tức được cách ly tại nhà của mình và các cơ quan y tế địa phương liên quan đã được thông báo. Hôm nay, các cầu thủ và nhân viên đã được kiểm tra lại Covid-19 theo yêu cầu và không có kết quả xét nghiệm dương tính nào khác" - đội bóng thành Milan thông báo.

Donnarumma dương tính với virus corona, AC Milan lâm nguy
Gianluigi Donnarumma là cầu thủ tiếp theo của AC Milan mắc Covid-19

2 cầu thủ trên là những trường hợp mới nhất bị nhiễm COVID-19 của AC Milan sau Matteo Gabbia, Leo Duarte và Zlatan Ibrahimovic.

Đây thực sự là hung tin với những cổ động viên của Rossoneri. Gianluigi Donnarumma là một trong những nhân tố chính của AC Milan trong nhiều năm nay. Từ khi ra mắt năm 17 tuổi, đến nay thủ thành người Italia đã ra sân tổng cộng 211 trận và có 77 trận giữ sạch lưới.

Rạng sáng mai, AC Milan sẽ có một trận đấu được dự đoán là rất khó khăn với AS Roma, và với những sự vắng mặt này rõ ràng là một tổn thất không hề nhỏ với nửa đỏ đen thành Milan.

Tại Serie A mùa này, thầy trò HLV Stefano Pioli đang đứng đầu bảng với 4 trận toàn thắng và chỉ lọt lưới 1 bàn cho đến nay. Tại vòng bảng Europa League, AC Milan cũng khởi đầu đầy hứa hẹn khi đánh bại Celtic 3-1 giữa tuần trước.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)