Đối thủ cạnh tranh trực tiếp của futsal Việt Nam thua đậm CH Czech ở trận ra quân World Cup 2021

14/09/2021 06:10:50

Tối 13/9 (theo giờ Việt Nam), đội tuyển CH Czech với sức mạnh áp đảo đã giành chiến thắng 5-1 trước Panama trong trận đấu đầu tiên của bảng D VCK Futsal World Cup 2021.

Panama bước vào trận đấu với lợi thế được tập trung rất sớm (7/7) so với đội tuyển CH Czech chỉ vừa tập trung cách đây ít ngày (9/9) sau vòng 2 giải VĐQG CH Czech.

Sau tiếng còi khai cuộc hiệp 1, CH Czech với sức mạnh áp đảo đã nhanh chóng mở tỷ số do công của Zaruba Radim. Đến giữa hiệp một, CH Czech đã nâng tỷ số lên 4-0 với cú hat-trick của Michal Seidler ở các phút thứ 5,8 và 9. Với lợi thế cách biệt, CH Czech bắt đầu làm giảm nhịp độ trận đấu, khép lại hiệp 1 vẫn với tỷ số 4-0.

Đối thủ cạnh tranh trực tiếp của futsal Việt Nam thua đậm CH Czech ở trận ra quân World Cup 2021
Zaruba Radim - cầu thủ CH Czech mở tỷ số của trận đấu (Ảnh: Getty Images)

Khi hiệp hai trở lại, CH Czech tiếp tục làm giảm nhịp độ trận đấu. Panama tận dụng đẩy cao đội hình và tạo ra nhiều cơ hội nhưng vẫn chưa thể chuyển hóa thành bàn. Mãi không thể ghi được bàn thắng đầu tiên, phút thứ 9 của hiệp 2, Panama tiếp tục nhận bàn thua thứ 5 do công của số 7 Lukas Resetar. Số 7 của CH Czech đã 37 tuổi và là cầu thủ lớn tuổi nhất được tung ra sân trong trận đấu hôm nay. Sau nhiều nỗ lực, các cầu thủ Panama đã có bàn thắng rút ngắn tỷ số 1-5 vào phút 39. Đây là cũng kết quả cuối cùng của trận đấu.

Với chiến thắng này, đội tuyển futsal CH Czech đã sở hữu vị trí thứ 2 của bảng. Trong trận đấu này, những chiếc thẻ vàng đầu tiên của bảng D cũng đã được rút ra cho Claudio Goodridge (Panama) và David Jost (CH Czech) ở phút thứ 35 và 38.

Trận đấu còn lại của bảng D đã kết thúc với chiến thắng 9-1 của Brazil trước Việt Nam.

Theo Anto (Nhịp Sống Việt)