Đối tác của Tottenham cùng CLB TP.HCM săn tìm tài năng trẻ

21/11/2020 08:25:00

CLB TP.HCM hợp tác với đối tác khủng của Tottenham để săn tìm tài năng trẻ qua chương trình "Sút 2020” và "Sút mọi nơi”...

CLB TP.HCM hợp tác với Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA (AIA Việt Nam) tổ chức sự kiện Huấn luyện ngoại hạng cho trẻ em Việt Nam. Các em nhỏ từ 8 đến 12 tuổi sẽ có cơ hội trải nghiệm...

Đối tác của Tottenham cùng CLB TP.HCM săn tìm tài năng trẻ
Chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng tại cuộc họp báo. Ảnh: NGỌC TRÂM

Chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng cho biết: “Ông rất tự hào về sự kết nối và hợp tác này. Đây là CLB đầu tiên của bóng đá Việt Nam hợp tác với một doanh nghiệp bảo hiểm.

Trong thời gian cả nước nỗ lực chống dịch COVID-19, CLB TP.HCM cũng rất nỗ lực chăm lo thành viên của mình về mọi mặt để góp phần ổn định cuộc sống...Bên cạnh đó CLB định hướng phát triển chuyên nghiệp, quan tâm phát triển niềm đam mê quả bóng của trẻ em, lực lượng tiềm năng và kế cận cho chính CLB cũng như nền bóng đá Việt Nam”.

Đối tác của Tottenham cùng CLB TP.HCM săn tìm tài năng trẻ - 1
Ông Wayne Besant, TGĐ AIA Việt Nam tại chương trình hợp tác. Ảnh: N.TRÂM

Các đợt tuyển chọn sẽ diễn ra từ Quảng Ngãi (ngày 21-11), Bắc Ninh (27 và 28-11), TP.HCM (ngày 12-12) và Hà Nội (19-12). CLB TP.HCM cử những chuyên gia giàu kinh nghiệm để trực tiếp tuyển chọn 24 gương mặt xứng đáng nhất của chương trình “Sút 2020” tham gia tuần lễ huấn luyện ngoại hạng.

Sau khi tuyển chọn số lượng 24 em, các em sẽ được tập trung về khu phức hợp thể thao Bà Rịa - Vũng Tàu để thể hiện kỹ năng trong tuần lễ huấn luyện ngoại hạng. Tuần lễ này còn trang bị cho các em về kiến thức ngoại khóa như dinh dưỡng, kỹ năng đội nhóm để nuôi một tinh thần và thể chất khỏe mạnh.

Đối tác của Tottenham cùng CLB TP.HCM săn tìm tài năng trẻ - 2
Thủ môn Bùi Tiến Dũng của CLB TP.HCM nêu cảm nghĩ về tuổi thơ với quả bóng....mà bây giờ các em nhỏ có được. Ảnh:N.TRÂM

Về lâu dài AIA cũng “hứa” với đối tác CLB TP.HCM và báo chí về việc sẽ đưa CLB Tottenham sang Việt Nam thi đấu giao hữu. Song chương trình này phải cân nhắc nhiều vì các CLB ngoại hạng Anh khi du đấu đến châu Á họ còn cân nhắc chuỗi các trận đấu ở nhiều quốc gia vào đầu mùa.

Đối tác của Tottenham cùng CLB TP.HCM săn tìm tài năng trẻ - 3
Tiền vệ Võ Huy Toàn của TP.HCM cũng nói về cảm giác tuổi thơ với quả bóng mà ngày nay các em nhỏ có được. Ảnh: N.TRÂM

AIA là đối tác của CLB Tottenham mà trên ngực áo có dòng chữ AIA. Ông Wayne Besant, Tổng giám đốc AIA Việt Nam cũng đưa ra lời mời chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng một ngày không xa đến London xem CLB Tottenham thi đấu...

Phương châm của AIA luôn thức tỉnh mọi người hãy tạo cho mình có một sức khỏe tốt để chiến thắng bệnh tật và đó cũng là triết lý mà AIA đến với bóng đá.

Theo DUY ÂN (Pháp Luật TPHCM)