Đội hình dự kiến Việt Nam đấu Nhật Bản: Tuấn Anh tái xuất, bất ngờ mang tên Công Phượng

11/11/2021 09:15:00

Để tạo ra sự khác biệt trong trận đấu gặp Nhật Bản tại Mỹ Đình tối nay 11/11, HLV Park Hang-seo cần một sự đột phá về mặt chiến thuật.

ĐT Việt Nam đã toàn thua ở cả ba lượt trận đầu tiên tại vòng loại cuối cùng World Cup 2022 - khu vực châu Á, lần lượt trước Saudi Arabia (1-3), Australia (0-1), Trung Quốc (2-3), Oman (1-3).

Vì vậy, trận tiếp đón Nhật Bản tại Mỹ Đình tối nay được dự đoán là rất áp lực và vô cùng khó khăn đối với thầy trò HLV Park Hang-seo. Một kết quả hòa cũng được coi là thành lớn với tuyển Việt Nam.

Đội hình dự kiến Việt Nam đấu Nhật Bản: Tuấn Anh tái xuất, bất ngờ mang tên Công Phượng
Công Phượng từng khuấy đảo hàng thủ Nhật Bản trong trận đấu tại Asian Cup 2019

HLV Park Hang-seo, vì thế, sẽ có những thay đổi đáng chú ý để làm mới tuyển Việt Nam. Trong khung gỗ, Bùi Tấn Trường sẽ lại bắt chính, sau khi mất suất vào tay đàn em Văn Toàn ở trận thua Oman.

Phía trên vẫn là ba trung vệ quen thuộc Quế Ngọc Hải - Bùi Tiến Dũng - Đỗ Duy Mạnh. Hai sự lựa chọn bên hành lang cánh vẫn là Văn Thanh và Hồng Duy, trong bối cảnh HLV Park Hang-seo không có hai quân bài tốt nhất là Trọng Hoàng và Đoàn Văn Hậu.

Ở trung tâm hàng tiền vệ, bộ đôi Hoàng Đức và Tuấn Anh là sự lựa chọn không thể thay thế lúc này. Trận trước gặp Oman, Tuấn Anh đã vắng mặt vì chấn thương.

Nhưng HLV Park Hang-seo sẽ làm mới hàng công với sự góp mặt của Công Phượng. Tiền đạo của HAGL nhiều khả năng sẽ thế chỗ Phan Văn Đức - người thi đấu mờ nhạt những trận đã qua. Theo đó, Công Phượng sẽ hợp cùng Tiến Linh và Quang Hải tạo nên hàng công đáng chờ đợi của ĐT Việt Nam.

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Nhật Bản sẽ diễn ra trên sân Mỹ Đình vào lúc 19h00 ngày 11/11.

Đội hình dự kiến tuyển Việt Nam: Tấn Trường, Tiến Dũng - Ngọc Hải - Duy Mạnh - Văn Thanh - Hồng Duy, Tuấn Anh - Hoàng Đức - Quang Hải, Công Phượng - Tiến Linh.

Hồng Duy (Nguoiduatin.vn)