Đội hình dự kiến U23 Việt Nam gặp U23 Myanmar: Chờ đợi màn ra mắt của Martin Lo

06/06/2019 16:00:00

U23 Việt Nam sẽ có trận giao hữu với U23 Myanmar vào lúc 20h00 ngày mai 7/6 trên SVĐ Việt Trì (Phú Thọ).

Trong khung gỗ, vị trí bắt chính khó thoát khỏi tay của Bùi Tiến Dũng. Ở trận giao hữu gặp CLB Viettel mới đây, Tiến Dũng là thủ thành duy nhất không được sử dụng. Theo đó, HLV Kim Han-yoon đã trao cơ hội cho 2 cầu thủ còn lại là Văn Biểu và Y Eli Nie để họ có được những trải nghiệm.

Đội hình dự kiến U23 Việt Nam gặp U23 Myanmar: Chờ đợi màn ra mắt của Martin Lo

Trước mặt Tiến Dũng sẽ là những cái tên đã quen mặt với NHM bóng đá Việt Nam bao gồm các trung vệ: Nguyễn Đức Chiến, Nguyễn Trọng Đại và Nguyễn Thành Chung.

Ở vị trí tiền vệ, đáng chú ý nhất là sự góp mặt của Martin Lo. Thi đấu ấn tượng trong màu áo Phố Hiến FC tại giải hạng Nhất, việc có lần đầu được triệu tập vào tuyển U23 Việt Nam là thành quả xứng đáng với những gì Martin Lo đã thể hiện.

Dù chỉ mới trở về từ Australia chưa lâu, nhưng với khả năng nói tiếng Việt khá tốt, Martin Lo hòa nhập khá nhanh với môi trường bóng đá Việt Nam. Từ đầu mùa giải, Martin Lo đá chính 7/8 trận đấu cho Phố Hiến FC và có được 3 bàn thắng cùng 1 pha kiến tạo. 

Anh cũng được HLV Kim Han-yoon xếp đá chính và thi đấu 60 phút ở trận gặp CLB Viettel. Martin Lo là cầu thủ thi đấu nổi bật nhất nhưng tiếc là cầu thủ Việt kiều này không thể giúp U23 Việt Nam có được bàn thắng.

Đội hình dự kiến U23 Việt Nam gặp U23 Myanmar: Chờ đợi màn ra mắt của Martin Lo - 1

Mũi nhọn cao nhất trên hàng công của U23 Việt Nam không ai khác ngoài Nguyễn Tiến Linh. Đẳng cấp của chân sút trẻ này là điều không cần phải bàn cãi.

Một ngôi sao cũng nhận được sự chú ý là Nguyễn Hoàng Đức. HLV Nguyễn Hải Biên của CLB Viettel cho biết Hoàng Đức dính chấn thương nặng và cần điều trị rất lâu mới có thể trở lại.

Tuy nhiên, HLV Kim Han-yoon vẫn quyết định triệu tập cầu thủ này. Nếu kịp bình phục và đủ thể lực ra sân, Hoàng Đức chắc chắn sẽ được xếp đá chính.

Đội hình dự kiến U23 Việt Nam gặp U23 Myanmar: Chờ đợi màn ra mắt của Martin Lo - 2
Đội hình dự kiến của U23 Việt Nam

Duy Anh (SHTT)

Nổi bật