Đội hình dự kiến ĐT Việt Nam tại King's Cup 2019: Cơ hội nào cho Tuấn Anh, Trọng Hoàng?

28/05/2019 15:09:34

Cuộc đọ sức giữa Việt Nam và Thái Lan tại King’s Cup 2019 hứa hẹn sẽ diễn ra đầy quyết liệt, dù cho đây chỉ là một giải đấu giao hữu.

Sau khi danh sách ĐT Việt Nam được công bố vào tối 27/5, dễ dàng nhận thấy HLV Park Hang-seo ưu tiên sử dụng những cái tên quen thuộc trong các đợt tập trung trước để chuẩn bị cho King's Cup 2019.

Văn Lâm đang chơi ổn định và suất bắt chính khó lòng tuột khỏi tay thủ môn Việt kiều này. Bộ ba trung vệ phía trên nhiều khả năng vẫn được sẽ là Duy Mạnh - Đình Trọng - Ngọc Hải. Trong trường hợp Duy Mạnh không đảm bảo thể trạng do mới bình phục chấn thương, Bùi Tiến Dũng cũng là một sự thay thế xứng tầm.

Đoàn Văn Hậu gần như chắc chắn cho lựa chọn ở hành lang trái. Ở cánh đối diện, việc Văn Thanh mới bị căng cơ có thể khiến cho hậu vệ này mất vị trí đá chính vào tay Trọng Hoàng.

Đội hình dự kiến ĐT Việt Nam tại King's Cup 2019: Cơ hội nào cho Tuấn Anh, Trọng Hoàng?

Ở giữa sân, Tuấn Anh tiếp tục duy trì phong độ ổn định hoàn toàn có thể chiếm được một suất đá chính. Hỗ trợ tiền vệ này nhiều khả năng sẽ là Đỗ Hùng Dũng, cầu thủ có khả năng thu hồi và luân chuyển bóng tốt.

Vị trí mũi nhọn trên hàng công chắc chắn khó thoát khỏi tay Anh Đức. Quang Hải và Văn Toàn sẽ là hai mũi nhọn hỗ trợ, với sự hoán đổi luân phiên ở hai bên cánh.

Dự kiến, ĐT Việt Nam sẽ hội quân vào ngày sáng 1/6 và lên đường sang Thái Lan vào chiều cùng ngày. Do không có đường bay thẳng nên đội sẽ nghỉ qua đêm ở Bangkok và bay chuyến nội địa tới Buriram vào sáng 2/6.

Đội hình dự kiến ĐT Việt Nam tại King's Cup 2019: Cơ hội nào cho Tuấn Anh, Trọng Hoàng? - 1

Âu Bằng (SHTT)