Đội bóng Thái Lan lại hành động lạ với Văn Lâm, ngày chia tay dường như không còn xa?

27/12/2020 09:00:00

Rất có thể một thương vụ đình đám chuẩn bị được diễn ở Muangthong United.

Theo đó, thủ môn Đặng Văn Lâm tiếp tục vắng mặt trong trận đấu giữa Muangthong United và True Bangkok ở vòng 16 Thai League. Giống như trận gặp Suphanburi cách đây 1 tuần, HLV Mario Gjurovski lựa chọn Somporn bắt chính, Korrakot dự bị và không đăng ký Văn Lâm vào danh sách thi đấu.

Ở vòng trước, HLV của Muangthong cho biết Văn Lâm cảm thấy không khỏe và xin được nghỉ ngơi. Tuy nhiên đến vòng này, thủ môn người Việt Nam đã hồi phục và tập luyện bình thường trong 2 buổi tập gần nhất (ngày 24 và 25/12). Bởi thế việc Văn Lâm tiếp tục vắng mặt tiếp tục khiến người hâm mộ đặt dấu hỏi về việc thủ môn này sắp ra đi.

Nguyên nhân là bởi trong ít ngày qua, đã có tin đồn xuất hiện trên báo chí Thái Lan cho biết Kawin Thamsatchanan đang tính tới việc quay trở lại thi đấu cho đội bóng cũ Muangthong United. Thủ môn của ĐT Thái Lan sẵn sàng giảm lương từ 700.000 bath/tháng xuống còn 500.000 bath/tháng. Để dọn chỗ cho Kawin, Muangthong đang tính đến chuyện để Văn Lâm ra đi.

Đội bóng Thái Lan lại hành động lạ với Văn Lâm, ngày chia tay dường như không còn xa?
Văn Lâm trong buổi tập ngày 25/12 của Muangthong United.

Trở lại với trận đấu giữa Muangthong United và True Bangkok diễn ra trong tối nay (26/12), dù phải làm khách tuy nhiên đội quân của HLV Mario Gjurovski mới là những người ghi bàn trước nhờ pha lập công của Sador Mirzaev ở phút 54.

Hai đội sau đó có màn rượt đuổi tỉ số khá hấp dẫn khi True Bangkok dẫn lại 2-1, nhưng rồi Muangthong vẫn đầy bản lĩnh để san bằng tỉ số 2-2. Đây cũng là kết quả chung cuộc của trận đấu.

Với việc chỉ giành được 1 điểm, Muangthong bỏ lỡ cơ hội vượt qua Samut Prakan và vẫn chỉ đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng với 22 điểm.

Theo Linh Đan (Pháp luật và Bạn đọc)