Đội bóng cũ của Kiatisuk sáng cửa chiêu mộ cựu tiền đạo Barca

18/05/2021 15:45:00

Bojan Krkic - tiền đạo từng được đánh giá rất cao trong màu áo Barca - được cho là đang liên hệ với CLB Port FC của Thai League 1.

Ở mùa giải 2020/2021, Port FC đứng hạng 3 Thai League, kém đội vô địch BG Pathum tới 21 điểm. Tuy nhiên, đội bóng này giành quyền tham dự AFC Champions League lần đầu tiên trong lịch sử. Theo kết quả bốc thăm, Port FC nằm ở bảng J cùng Kitchee của Hong Kong (Trung Quốc), Guangzhou (Trung Quốc) và 1 đội từ vòng play-off.

Đội bóng cũ của Kiatisuk sáng cửa chiêu mộ cựu tiền đạo Barca
Krkic có xuất phát điểm không thua kém Messi

Port FC đang tìm kiếm những chân sút ngoại để tăng cường sức mạnh và thi đấu tốt ở sân chơi châu lục mùa tới. Theo tờ SMM, BLĐ đội bóng này đang liên hệ với Bojan Krkic - cựu cầu thủ Barca. Anh là cầu thủ Barca trẻ nhất có trận ra mắt tại La Liga và UEFA Champions League.

Tiền đạo người Tây Ban Nha hiện là cầu thủ tự do sau khi bị Montreal Impact thanh lý hợp đồng. Theo truyền thông Thái Lan, Krkic yêu cầu Port FC trả cho anh mức lương chỉ 35.000 USD/tháng (hơn 800 triệu đồng). Đây là số tiền CLB Thái Lan có thể chi trả.

Nếu thương vụ kể trên thật sự xảy ra, Krkic sẽ trở thành nhà vô địch UEFA Champions League đầu tiên chơi bóng tại Thái Lan thậm chí là nhà vô địch Châu Âu đầu tiên khoác áo một đội bóng Đông Nam Á. Chân sút 30 tuổi là thành viên của Barca vô địch Champions League mùa 2008/2009 và 2010/2011.

Đáng chú ý, Kiatisuk từng dẫn dắt Port FC năm 2017. Tuy nhiên, ông mất việc sớm sau chuỗi thành tích bết bát.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)