Đỗ Hùng Dũng ngồi xe lăn ra sân tiếp lửa Hà Nội FC

07/04/2021 21:15:00

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng xuất hiện trên sân Hàng Đẫy trước trận đấu giữa CLB Hà Nội và Viettel ở vòng 8 V.League 2021 tối 7/4.

Đỗ Hùng Dũng đã có mặt trên sân Hàng Đẫy tối ngày 7/4 để tiếp lửa cho Hà Nội FC trong trận derby với CLB Viettel tại vòng 8 V.League 2021.

Đỗ Hùng Dũng ngồi xe lăn ra sân tiếp lửa Hà Nội FC
Đỗ Hùng Dũng ngồi xe lăn ra sân tiếp lửa Hà Nội FC

Tiền vệ 27 tuổi di chuyển bằng xe lăn, anh ra sân cùng cô vợ Triệu Mộc Trinh và con trai. Đây là lần đầu Hùng Dũng tới sân Hàng Đẫy kể từ ca phẫu thuật chấn thương gặp phải trong trận gặp CLB TP.HCM.

Việc dính chấn thương nặng cũng khiến Hùng Dũng sớm phải nói lời chia tay mùa giải. Cầu thủ sinh năm 1993 cho biết, cảm thấy ổn và nhớ không khí bóng đá.

Ngoài Hùng Dũng, Hà Nội FC còn vắng nhiều trụ cột khác như Văn Quyết, Việt Anh, Bruno vì những lí do khác nhau. Đội bóng thủ đô cũng có sự thay đổi trên băng ghế huấn luyện khi cựu truyền trưởng tuyển quốc gia Hoàng Văn Phúc thế chỗ HLV Chu Đình Nghiêm.

Trong trận đấu ra mắt, HLV Hoàng Văn Phúc đã nhận thất bại khi Hà Nội FC gục ngã với tỷ số 0-1 trước CLB Viettel. Đây là trận thua thứ ba liên tiếp, và Hà Nội FC đã tụt xuống vị trí thứ 7 với 10 điểm.

Đỗ Hùng Dũng ngồi xe lăn ra sân tiếp lửa Hà Nội FC - 1
Bảng xếp hạng hiện tại của V.League 2021

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)